5 Bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày từ dân gian

5 Bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày từ dân gian

Giá Liên hệ

Mô tả

5 Bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày từ dân gian

5 Bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày từ dân gian

Bệnh đau dạ dày hiện nay đang là bệnh rất phổ biến.Đau dạ dày làm ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe.Trong bài viết này thuocthang.com.vn sẻ truyền tải đến các bạn 5 bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày từ dân gian rất hiệu quả.

1 . Cây nhọ nồi

Cách làm:

Bạn chỉ cần lấy khoảng 50g cây nhọ nồi, 25g bạch cập, 4 quả táo, 15g cam thảo đem bỏ vào nồi rồi đun lấy nước uống.

Mỗi lần sắc chia làm 2 lần uống không chỉ có tác dụng chữa bệnh đau dạ dày, bài thuốc này còn có tác dụng trị chảy máu dạ dày hiệu quả.

2. Lá mơ

Cách Làm:

Chuẩn bị 20 đến 30 lá mơ lông đem rửa sạch sau đó cho vào cối giã nát, lọc sạch bã chỉ lấy nước cốt rồi đun uống ngày 1 lần.

Cứ uống như vậy trong vòng 1 tháng liền sẽ cho kết quả điều trị cao.

3 .Cây tầm gửi cây xoan

Cách sử dụng: Tầm gửi chặt lấy cây, bỏ lá sâu, tạp chất, cắt ngắn, phơi khô trong bóng râm, có thể tẩm rượu, sao qua. Rồi sắc nước uống dần.

4 .Cây chuối hột

Cách làm:

  • Bạn lấy quả chuối hột, chuẩn bị thêm nghệ, mật ong và sắn dây
  • Nghệ, chuối hột, sắn dây mua với tỷ lệ bằng nhau sau đó đem thái mỏng và phơi khô. Sau đó sao vàng trên chảo nóng, tán thành dạng bột mịn.
  • Mỗi ngày bạn lấy 3 thìa bột với 1 thìa mật ong, đánh đều sao cho thành hỗn hợp có thể nặn thành viên. Mỗi ngày bạn ăn 3 viên thuốc này chia làm 3 bữa sau ăn.

5 .Cây thuốc bỏng

Cây thuốc chữa đau dạ dày đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu đó là cây bỏng, hay còn có nhiều tên gọi quen thuộc khác như cây trường sinh, cây sống đời

Cách làm:

  • Bạn chuẩn bị cây bỏng và củ su hào đã được gọt vỏ sạch sẽ, rửa sạch với 1 lượng bằng nhau
  • Đem 2 nguyên liệu này cho vào máy xay, xay nhuyễn và lọc lấy nước cốt để uống

Mỗi ngày 1 ly nước thuốc trên, các bệnh như đau dạ dày sẽ được xử lý nhanh chóng, không chỉ thế nó còn giúp bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm như ung thư vú, hay ung thư ruột già…

Trên đây là những cây thuốc nam có khả năng chữa hiệu quả bệnh dạ dày theo lưu truyền trong dân gian. Tuy rằng những cây thuốc trên chưa được chứng minh bởi khoa học nhưng “có bệnh thì vái tứ phương”, những cây thuốc nam không gây các tác dụng phụ nguy hiểm, vì vậy, nếu bị bệnh bạn có thể tham khảo để điều trị.

Để biết thêm thông tin về Thuốc,thuốc đặc trị,dinh dưỡng và phương pháp hỗ trợ tốt nhất.Vui lòng liên hệ:

Website: http://thuocthang.com.vn

Gmail : thegioibacdan.vn@gmail.com

Điện thoại : 0982915237

tuyên dung

ID: ***860
  • 04/09/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

TP HCM

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.