6 Bài thuốc trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược

6 Bài thuốc trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược

Giá 9.000

Mô tả

6 Bài thuốc trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược

10 Bài thuốc trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược 

Bệnh tiểu đường đang càng ngày trở nên gia tăng ở Việt Nam.Nó gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: Bệnh tim, đục thủy tinh thể, bệnh thận, đột quỵ, loét chân... nếu bệnh nhân không chăm sóc và điều trị sớm. Và cách thông minh để chữa trị ngoài sử dụng thuốc tây tốn kém, có nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe thì chúng ta còn có thể sử dụng các thảo dược trị bệnh tiểu đường từ tự nhiên.  Vì vậy, hãy đọc và tìm hiểu về 10 Bài thuốc trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược nhé

 1. Bài thuốc từ lá Kinh Giới Dại

Kinh giới dại có chứa glycosides làm giảm lượng đường trong máu trong cơ thể. Chiết xuất nước của nó có hoạt tính ức chế glycosidase trong ống nghiệm. Axit Rosmarinic tách ra khỏi chiết xuất đã cho thấy làm tăng hoạt động của amylase tụy.

Thảo dược chữa bệnh tiểu đường này cũng tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó giúp tăng hoạt tính insulin và huy động glucose trong tế bào, do đó làm giảm tỷ lệ carbohydrate hình thành.

2. Bài thuốc từ Lô Hội

Lô hội còn gọi là nha đam được ứng dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm. Chiết xuất từ lô hội đã được sử dụng cho mọi lứa tuổi để điều trị viêm, cải thiện tiêu hóa, ngăn ngừa mụn trứng cá và giảm rụng tóc. Các nghiên cứu khoa học gần đây đã phát hiện ra rằng gel lô hội có chứa chất làm giảm lipid và hạ đường huyết.

3. Bài thuốc từ Gừng

Gừng đã được sử dụng trong dược liệu từ thời cổ đại. Loại thảo dược trị tiểu đường này cũng có thể giúp làm giảm mức đường trong máu. Nhiều nghiên cứu khoa học đã xác nhận rằng gừng giúp kiểm soát lượng đường trong máu bằng cách tăng sự tiết insulin và sự nhạy cảm với insulin.

4. Bài thuốc từ Hạt Cỏ Cà Ri

Hạt giống cỏ cà ri rất hữu ích để điều trị rối loạn chuyển hóa và các vấn đề về tiêu hóa. Một nghiên cứu đã xác nhận rằng hạt giống cỏ cà ri có tác dụng hạ đường huyết và có thể được sử dụng để điều trị bệnh đái tháo đường týp 2.

5. Bài thuốc từ Cây Xô Thơm

Cây xô thơm có thể giúp làm giảm mức đường trong máu đáng kể. Nó làm tăng bài tiết insulin, giúp kiềm chế đường huyết, ổn định lượng đường ở bệnh nhân tiểu đường loại 2.

6.Bài thuốc từ Dây Thìa Canh

Dây thìa canh là một trong những loại thảo dược trị bệnh tiểu đường hiệu quả nhất. Thành phần chứa glycosides làm giảm sự nhạy cảm của chồi vị giác của bạn với những thứ ngọt ngào. Từ đó sẽ khiến bạn ít thèm đồ ngọt hơn.

Để biết thêm thông tin về Thuốc chữa bệnh,thuốc đặc trị,dinh dưỡng và phương pháp hỗ trợ tốt nhất.Vui lòng liên hệ :

 Website: http://thuocthang.com.vn

 Gmail : thegioibacdan.vn@gmail.com

Điện thoại : 0982915237

tuyên dung

ID: ***860
  • 04/09/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

TP HCM

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.