Bà Nà Hills có gì đặc sắc

  • S81921
  • TP. HCM
  • 27/06/2017
  • 10694km
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 214
Địa chỉ: Tp Ho Chi Minh

Nguyen Thuy Tien

ID: ID: ***983

18/12/2016

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả
Bà Nà Hills nằm trên đỉnh Núi Chúa có độ cao 1487 m so với mực nước biển, thuộc về dãy núi Trường Sơn nằm ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, cách Đà Nẵng 25 km về phía Tây Nam. Bà Nà được mệnh danh là Sapa thứ hai của Việt Nam, nơi được biết đến như “Hòn ngọc khí hậu” của miền Trung, là một trong những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng cao cấp nhất Đông Dương trong thời kỳ Pháp thuộc.
Công viên Fantasy Bà Nà Hills
Xem thêm về Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills
Tàu hỏa leo núi : là một tuyến tàu hỏa nhằm phục vụ tham quan các địa điểm như : Hầm rượu, Vườn hoa D’Amour, Chùa Linh Ứng, biệt thự cổ và thiên nhiên vùng núi cao đặc trưng. Chuyến tàu gồm có 80 người trên một cabin, các bạn hãy trải nghiệm chuyến tàu thú vị này nhé.
Hình ảnh về tàu hỏa leo núi Bà nà
Công viên Fantasy : đây là một khu vui trơi giải trí trong nhà có diện tích 21.000m2 mang đẳng cấp quốc tế, được thiết kế theo một hành trình phiêu lưu, khám phá các trò chơi cảm giác mạnh, các trò chơi thám hiểm và nhiều thể loại khác, khu vui chơi này giành cho mọi lức tuổi từ những cho chơi trẻ em đến những trò chơi cảm giác mạnh của thanh niên và người lớn.
Hầm rượu : hầm rượu được xây dựng vào năm 1923 được bảo quản tốt, là một hầm rượu cổ được cất giữ những loại rượu ngon hảo hạng nhất, nơi đây được người Pháp xây dựng và là điểm giải trí sang trọng nhất của người Pháp lúc đó. Hiện nay hầm rượu trở thành quầy Bar với những loại cocktail độc đáo hảo hạng và kèm theo thức ăn nhẹ, là một địa điểm các bạn không thể bỏ qua khi đến Bà Nà.
Nơi chưng cất rượu tại Bà Nà Hills
Mời các bạn tham khảo về giá vé Bà Nà Hills

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm