BALO SANTA BARBARA SBL4120

BALO SANTA BARBARA SBL4120

Giá 390.000

Mô tả

BALO SANTA BARBARA SBL4120

- Du lịch năng động, thoải mái và vô cùng thú vị với balo Santa Barbara Cato SB4120. Bạn còn có thể mang theo cả chiếc laptop của mình trong chuyến đi mà không sợ va đập, trầy xước nữa đấy nhé!

- Balo thời trang đến từ thương hiệu Santa Barbara . Có khả năng mang theo laptop lên đến 15'' . Lý tưởng để bạn thực hiện chuyến đi hằng ngày hoặc đi xa một vài ngày. Có thiết kế nhiều ngăn cho phép bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong cách sắp xếp đồ. Ngăn máy tính xách tay riêng biệt với đệm giảm chấn động lên đến 15''.

- Không gian rộng rãi ở ngăn chính thoải mái với quần áo hoặc sách vở. Ngăn phụ kiện phía trước giúp bạn mang theo các phụ kiện nhỏ gọn mà không sợ thất lạc.

- Sử dụng chất liệu vải 600D Polyester kháng nước và không bay màu dưới ánh nắng mặt trời. Đệm lưng thoáng khí công nghệ giúp bạn thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Túi lưới chai nước bên hông vô cùng tiện ích cho những chuyến đi xa.

- Phần đệm lưng được thiết kế dạng đệm lưới Air Mesh và êm ái, giúp cho bạn luôn được thông thoáng mỗi khi đeo, rất phù hợp với các bạn trẻ thường xuyên vận động trong thời gian dài.

- Mỗi ngày 1 phong cách khác nhau với bộ sưu tập những sắc màu cùa balo chính hãng Santa Barbara Cato SB4120. Khoác lên mình chiếc balo thời trang và tự tin dạo phố bạn nhé!

 

Đặt hàng tạihttps://shorten.asia/MzpZBZRc

Trần Hà Đức huy

ID: ***265
  • 27/09/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

281

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.