Bán Bromelain, Bromelain giá rẻ, Bromelain chất lượng tin cậy

Bán Bromelain, Bromelain giá rẻ, Bromelain chất lượng tin cậy

Giá 500.000

Mô tả

Bán Bromelain, Bromelain giá rẻ, Bromelain chất lượng tin cậy

Giới Thiệu enzyme Bromelain.

 

Bromelain là một hỗn hợp protease thiol có trong thực vật họ Bromeliaceae trong đó có cây dứa (Ananas comosus). Enzyme bromelain có trong tất cả các bộ phận của quả dứa nhưng có nhiều nhất trong cuống (chồi lá) và lõi quả dứa.

Công dụng.

Bromelain được biết đến như là một enzyme phân giải protein (tiêu hóa protein), kích thích hóa chất hoạt động trong cơ thể. Bằng cách phá bỏ fibrin, bromelain giúp ngăn ngừa đông máu và cải thiện lưu thông máu. Hoạt động của enzyme Bromelain ngăn ngừa sự tích tụ của các mảng bám trong động mạch và làm chậm quá trình đông máu của tiểu cầu.

 

Trong một số nghiên cứu, bromelain đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc giảm sưng như thuốc ibuprofen, naprofen, diclofenac và piroxicam. Bromelain ngoài giúp chống viêm cũng có thể làm giảm đau và cải thiện hoạt động ở những bệnh nhân bị hội chứng ống cổ tay.

 

Bromelain còn được sử dụng để điều trị viêm phế quản, viêm xoang và các bệnh khác liên quan đến viêm đường hô hấp, điều trị các bệnh liên quan đến máu như đau thắt ngực, huyết khối.

 

Bromelain giúp làm giảm chứng khó tiêu và đau dạ dày, bằng cách phá vỡ các protein. Nó đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với enzym tiêu hóa carbohydrate và chất béo. Bromelain chỉ tác động lên trên lớp niêm mạc đã chết, ít tác động lên lớp niêm mạc còn sống. Chính vì vậy, ăn nhiều dứa, bạn có cảm giác rát lưỡi vì đã bị enzym này bào mòn hết các niêm mạc chết ở ngoài. Nhờ công dụng này, khi bôi lên vết thương, vết bỏng, các tổ chức tế bào chết tiêu đi, tế bào mầm phát triển, vết thương mau lành sẹo.

 

Nhận thấy tác dụng rất tốt của enzyme Bromelain đối với sức khỏe con người, công ty CP KH&CN Greentech đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất enzyme Bromelain từ quả dứa. Nguyên liệu sản xuất ra đảm bảo yêu cầu về hoạt độ của enzyme, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Đạt đủ yêu cầu cho việc sản xuất thực phẩm chức năng.

 

Ngoài ra công ty chúng tôi còn là nhà sản xuất và cung cấp các loại men vi sinh các chủng, các loại enzyme tiêu hóa, cao dược liệu, và rất nhiều các loại nguyên liệu dùng cho sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ:

Công ty CP Khoa học và Công nghệ Greentech

Tạ Minh Phượng

SĐT: 0948.168.507 - 0949.698.993

Mail: minhphuong.greentech@gmail.com

 

 

 

Tạ Minh Phượng

ID: ***658
  • 08/05/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

1ALK3D KDT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.