bán đất nền Kỳ Sơn thành phố Hòa Bình

bán đất nền Kỳ Sơn thành phố Hòa Bình

Giá 5.700.000

Mô tả

bán đất nền Kỳ Sơn thành phố Hòa Bình

 

Khu đô thị Kỳ Sơn (Khu đô thị mới Kỳ Sơn) với tổng diện tích 4 hecta, trong đó 2,1ha dành cho đất ở thương mại và dịch vụ ( gồm 169 lô đất liền kề diện tích từ 90 – 130 m2) và 1,9ha dành cho đất giao thông, công cộng và tiện ích nội khu.

Phối cảnh Khu đô thị Kỳ Sơn Hòa Bình

Theo Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Kỳ Sơn Hòa Bình mục tiêu của Dự án là đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ khu nhà ở với không gian sống tiện nghi, chất lượng nhằm tạo quỹ đất ở mới đáp ứng nhu cầu người dân trong khu vực; góp phần tạo cảnh quan đô thị, diện mạo mới cho Thị trấn Kỳ Sơn và sắp tới là xác nhập vào thành phố Hòa Bình.
TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI KỲ SƠN HÒA BÌNH:

Chủ Đầu Tư: Công ty CP XD Thăng Long Hòa Bình & Công ty TNHH Bình Minh.
Vị trí: Mặt đường QL 6, Thị trấn Kỳ Sơn, TP Hòa Bình.
Tên dự án: Khu đô thị mới Kỳ Sơn, Thành phố Hòa Bình.(Dự án Kỳ Sơn Hòa Bình).
Tổng diện tích: ~4ha.
Quy mô: Bao gồm 169 lô đất liền kề.
Bàn giao đất: Bàn giao đất, kí hợp đồng chuyển nhượng ngay tại thời điểm khách hàng đặt mua.
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.

Tổng quan Khu đô thị Kỳ Sơn Hòa Bình

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN.

Dự án Khu đô thị Kỳ Sơn Hòa Bình tọa lạc ngay trục QL6 địa phận thị trấn Kỳ Sơn, Thành phố Hòa Bình. Là cửa ngõ của thành phố Hòa Bình với các tỉnh phía Nam Hòa Bình, phía sau lưng là sân golf trên núi Gleximco Hilltop Hòa Bình. Cách trung tâm thành phố Hòa Bình 10p đi xe, 200m ra cao tốc Hà Nội – Hòa Bình chỉ mất 40p để đến trung tâm thành phố Hà Nội, khi cầu Hòa Bình 3 nối 2 bên bờ sông Đà việc di chuyển từ Dự án Kỳ Sơn vào trung tâm TP Hòa Bình càng được rút ngắn.

Vị trí khu đô thị Kỳ Sơn Hòa Bình

Đặc biệt với đặc thù về địa hình của Thị Trấn Kỳ Sơn, cụ thể là vị trí của dự án Khu đô thị Kỳ Sơn: sau lưng là núi sân golf Gleximco Hilltop, mặt tiền là trục QL 6 huyết mạch nối Hòa Bình với Hà Nội, phía trước là dòng sông Đà tạo cho Dự án Khu đô thị mới Kỳ Sơn một địa thế có 1 không 2 ( Tựa sơn hướng thủy), hội tụ đầy đủ 3 cái “NHẤT” của 1 bất động sản tiềm năng( Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ).

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN.

Khu đô thị Kỳ Sơn Hòa Bình là khu đô thị mới có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, gắn với các khu dân cư hiện có. Với nhiều tiện ích xung quanh đẳng cấp như: sân golf Hilltop Hòa Bình, bên cạnh là khu vực trung tâm hành chính thị trấn Kỳ Sơn, hệ thống trường học đồng bộ từ mầm non đến cấp 3 đạt chuẩn.

Sân golf Gleximco Hilltop Hòa Bình

Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên, Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Kỳ Sơn hướng tới mục tiêu vì cộng đồng, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt cho các cư dân sinh sống tại đây.

 

Thông tin chi tiết

Loại bất động sản

Loại bất động sản :Đất dự án, Khu dân cư

Diện tích đất

Diện tích đất: 90

Diện tích sử dụng

Diện tích sử dụng: 90

Hướng

Hướng: Không xác định

Pháp lý

Pháp lý: Sổ đỏ

Nguyệt Ngô

ID: ***487
  • 06/05/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

kỳ sơn hòa bình

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.