Bàn học cho bé

Bàn học cho bé

Giá 2.580.000

Mô tả

Bàn học cho bé

MẪU BÀN HỌC CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Bàn học sinh “Bàn học cho bé” là một dụng cụ học tập không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bàn học còn là một dụng cụ quan trọng nhất hỗ trợ bé trong quá trình học tập được thuận lợi, bảo vệ sức khỏe của bé và cho bé có thêm không gian sống và vui chơi thú vị.

 

Bàn ghế học sinh quyết định tư thế ngồi của trẻ, tư thế ngồi của trẻ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, hiệu quả học tập của trẻ. Nếu trẻ ngồi sai tư thế, sử dụng một chiếc bàn không đúng với kích thước của trẻ sẽ làm cho trẻ học không thỏa mái, không tập trung khiến việc học tập sẽ không được tốt, ngoài ra còn khiến trẻ mắc một số bệnh như: cận thị, vẹo cột sống, gù lưng…

 

Yếu tố bàn học sinh đúng tiêu chuẩn được đặt lên hàng đầu nhưng bên cạnh đó các bậc phụ huynh cũng không nên cứng nhắc là phải thế này, phải thế kia.... chúng ta nên chọn những kiểu dáng bàn học sinh đẹp mà trẻ thích, đôi khi là mầu sắc mà bé thích... như vậy bé sẽ cảm thấy thích thú và yêu thích mỗi khi ngồi học từ đó sẽ có kết quả học tập tốt hơn.

 

Một yếu tố cũng rất quan trọng mà bố, mẹ thường hay bỏ qua là Chất liệu và độ an toàn yếu tố này cũng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của trẻ.

Việc chọn một chiếc bàn hoc đúng tiêu chuẩn, an toàn, đẹp về kiểu dáng phù hợp về mầu sắc của trẻ quả là một điều băn khoăn của nhiều ông bố bà mẹ thời đại 4.0. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn, thiết kế, sản xuất bàn học sinh cho bé hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra nhưng lưu ý cho các bạn để chọn được một chiếc bàn học sinh phù hợp nhất cho trẻ.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm khác của IDP Home:

>>>> kệ tivi

>>>> Tủ giày

Nguyentham

ID: ***449
  • 30/03/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

thạch thất - Hà nội

Tìm kiếm theo từ khóa:

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.