Bán kèn harmonica tại quảng nam

Giá: 420.000
Lượt xem: 350
Địa chỉ: số 2, đường số 2, Điện thắng bắc, Điện bàn
Hình thức: Cần bán

Nhạc cụ Record

ID: ID: ***409

30/09/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Bán kèn harmonica tại quảng nam

Kèn Harmonica rất phổ biến trong giới học sinh, sinh viên vì thông dụng, giá rẻ, dễ chơi.

Suzuki Study Tremolo 24 lỗ được xem là lựa chọn hợp lý, hình thức bắt mắt, âm thanh khá hay. Chất lượng vừa đủ để các bạn mới tập, làm quen hay mới lần đầu sử dụng. Thân kèn bằng nhựa ABS, vỏ kèn thiết kế bằng inox với hoa văn và họa tiết đẹp. Gồm 48 lưỡi gà bằng đồng tạo nên âm thanh Tremolo hay.

Bên cạnh đó cũng có một số loại cao cấp thuộc hãng Suzuki như Suzuki Tremolo Special SU- 21 Tone C, Suzuki Tremolo Humming Mate SU - M13...

Kèn Harmonica Easttop Tremolo T2403 gồm các Tone như C, G, A, F. Đây là hãng Kèn cao cấp và hiện nay không còn quá xa lạ với giới chơi tại Việt nam. Kèn được thiết kế và gia công cao cấp, Thân được mạ Crôm sáng bóng, giúp môi, miệng lướt Kèn nhẹ, mượt mà.

Thiết kế cầm nhẹ tay và chắc chắn, âm thanh vang và khá đầm. Lưỡi gà được đính vào tấm Plate rất chuẩn xác, kín hơi, giúp kèn thổi nhẹ nhàng, không tốn hơi, rất ít mệt... Hộp kèn được thiết kế bằng thiết, bọc cao su...chống va đập và bụi. Thêm một số lựa chọn cho các bạn như: Easttop Tremolo T22 black, Easttop Tremolo T2401, Easttop Tremolo T22 Silver....Tone C.

Kèn Harmonica Hohner Tremolo Ocean Star được thiết kế dành cho những người chơi tại Á Đông. Âm thanh tremolo và cấu tạo các nốt kèn truyền thống phù hợp cho người Châu Á. Vỏ thép không gỉ, 24 lỗ kép với 48 lưỡi gà bằng đồng. Thân kèn làm bằng nhựa ABS màu đen rất bền và cổ điển. Được mệnh danh là " Nồi Đồng Cối Đá" vì vậy được đa số người chơi kèn Harmonica Việt Nam tin dùng. Độ nhạy hơi tốt, giá rẻ.

Ngoài ra còn rất nhiều loại Kèn Harmonica như Kèn Diatonic như Diatonic Easttop White 10 lỗ, Diatonic Easttop Black Tone C#, A, G. Hohner Diatonic Tone C, A, B.

Hay Kèn Harmonica Chromatic Yamaha Chromatic SS - 220....

Nhạc cụ RECORD – nhaccuhay.com không lo về giá : Bảng báo giá các sản phẩm niêm yết tại đây.

Liên hệ : Cơ sở 1: Số 8 Khu phố 3, Đường Tx 40, P.Thạnh Xuân, Quận 12, T.P Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Số 2, Đường số 2, Xã Điện Thắng Bắc, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.

Website: nhaccuhay.com – Gmail: nhaccuhay@gmail.com

HOTLINE: 0898.820082.

Tìm kiếm theo từ khóa:

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm