Băng vệ sinh Elsa, Cách xử lý khi Đèn đỏ đột ngột ghé thăm.

Băng vệ sinh Elsa, Cách xử lý khi Đèn đỏ đột ngột ghé thăm.

Giá 7.000

Mô tả

Băng vệ sinh Elsa, Cách xử lý khi Đèn đỏ đột ngột ghé thăm.

"Đèn đỏ" đột ngột ghé thăm, băng vệ sinh không có sẵn, chị em phải làm sao? - Băng vệ sinh Elsa.

Hãy thừa nhận đi, từ khi "chị nguyệt" gõ cửa nhà bạn lần đầu tiên đến nay, bạn đã bao nhiêu lần rơi vào tình huống này rồi? Vậy cách giải quyết của bạn là gì? Chạy ra tiệm tạp hóa, cửa hàng tiện ích mua ngay một gói về dùng à? Tỉnh nào, cửa hàng đó cách xa bạn mấy cây số, chạy đi chạy về coi chừng lại phải mua thêm cái quần mới nhé.

 

Thế làm sao đây? À, hỏi ngay hội chị em bạn dì, thế nào cũng có người có. Nếu may mắn, ngay từ người đầu tiên bạn dùng quyền trợ giúp, bạn đã có được "miếng băng thần thánh" và cảm giác của bạn lúc đó tuyệt vời như vừa mua được chiếc túi LV hàng hiệu chỉ với giá 500 ngàn đồng vậy.

 

Nhưng chắc chắn rằng, bạn từng có lúc cảm giác như cả thế giới quay lưng lại với mình khi hỏi hết chị này đến em kia đều nhận được những cái lắc đầu nguầy nguậy và 1001 lí do: "Chị không có", "Chị đang cho con bú nên chưa gặp "đèn đỏ" lại", "Sáng nay tớ đổi túi xách nên quăng nó ở nhà luôn rồi"... Xong phim, đất trời sắp sụp đổ, đau khổ quằn quại!

Chắc chắn chị em nào cũng từng một lần rơi vào tình huống trớ trêu này. (Ảnh: Internet)


Tôi cũng đã rơi vào tình huống này "1 triệu lần rồi" và quyết tâm tìm phương pháp để cứu bản thân. Và rồi tôi tìm được cách như thế này, bạn thử xem đi rồi sẽ thấy nó "thần thánh" như thế nào. 

 

Nếu đang trong nhà vệ sinh, phát hiện "chị nguyệt gõ cửa" mà chẳng có cô gái nào xung quanh để sử dụng quyền trợ giúp, hãy với tay và ôm ngay cuộn giấy vệ sinh vào lòng, nó sẽ là cứu tinh của bạn đấy. Bằng cách nào? Để giấy vào vị trí bạn hay đặt băng vệ sinh và quấn nhiều vòng theo chiều ngang, quấn qua quấn lại, quấn tới quấn lui, nhưng nhớ phải cố định bằng những nút thắt dưới quần lót, để tránh giấy bị xộc xệch nhé. Lặp lại nhiều lần như vậy, bạn đã có miếng băng vệ sinh tạm thời, đủ để bạn "câu giờ" dắt xe ra và chạy đến cửa hàng gần nhất để mua ngay "miếng bánh" nhé. Cách này tuy hơi tốn giấy, hao tổn tài nguyên nhưng đừng lo, không ai trách bạn đâu.

 

Những lúc như thế này mới thấy giấy vệ sinh thiệt là "thần thánh". (Ảnh: Internet)


Nếu vẫn chưa yên tâm với những tờ giấy vệ sinh mỏng manh này, bạn có thể dùng cách khác. Kiểm tra những vật dụng dùng một lần nhưng có khả năng thấm hút xung quanh bạn như bông cotton, gạc y tế... đó sẽ là lõi "băng vệ sinh tạm thời" cho bạn đấy. Nếu không, chiếc khăn tay hay đôi vớ sạch cũng là một ý tưởng không tồi. Có lõi rồi, làm gì tiếp theo? Lại phải nhờ đến "cô bạn giấy vệ sinh" chứ sao, quấn giấy quanh lõi, tạo thành hình dạng như miếng băng vệ sinh thật sự nhé. Sau đó, nhẹ nhàng đặt chúng vào quần lót ở vị trí bạn hay đặt băng vệ sinh, tiếp tục dùng giấy vệ sinh quấn như cách đầu tiên, và nhớ cố định bằng nút thắt dưới đáy quần lót nhé. Giờ thì vô tư chạy bay đi mua băng vệ sinh ngay và luôn đi chị em ơi!

 

 

Cả hai cách trên đều giúp bạn "chữa cháy" kịp thời cho những lúc "chị nguyệt không mời mà tới". Nhưng mà cả hai cách này đều có vẻ khá hao giấy vệ sinh nhỉ. Thế nên các chị em ơi, hãy nhớ luôn thủ sẵn "bánh mì" trong giỏ xách để bảo vệ tài nguyên thiên nhiên nghen.

—————————————————————————————————————————————————————————-

THAM KHẢO THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC TẠI WEBSITE

www.martinvn.com-www.elsa.com.vn-www.babyelsa.com

CÔNG TY TNHH MARTIN VIỆT NAM

Địa chỉ: 364/15 Tô ký- P. Tân Chánh Hiệp- Q. 12- TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: 1900969672

Email: Kinhdoanh@elsa.com.vn

rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

nguyen thi kim trinh

ID: ***630
  • 16/04/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

364/15 Tô ký- P. Tân Chánh Hiệp- Q. 12- TP.HCM

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.