Bao bì giấy kraft từ nhà sản xuất bao bì Louis

Bao bì giấy kraft từ nhà sản xuất bao bì Louis

Giá Liên hệ

Mô tả

Bao bì giấy kraft từ nhà sản xuất bao bì Louis

Hiện nay ứng dụng của bao bì giấy Kraft rất rộng rãi trong lĩnh vực như bao bì túi giấy, túi đựng thực phẩm, thùng carton, các loại giấy Kraft định lượng cao, độ dày được sử dụng để làm Name card, thẻ Tag quần áo, một số loại được sử dụng làm bao thư, bìa hồ sơ. .

Bao bì giấy Kraft được đặc biệt chú ý đến đặc tính cơ lý bền dai và chịu mài mòn tốt, đồng thời giấy Kraft có khả năng hút thấm ẩm cao và thân thiện với môi trường, bao bì giấy Kraft đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực :

Công nghiệp: bao bì hạt màu, bao bì hạt nhựa, bao bì hoá chất,..v..v..

Xây dựng: bao bì xi măng, bao bì vữa xây dựng, bao bì bột trét, bao bì keo chà gạch, bao bì keo dán gạch,..v..v..

Thực phẩm : túi café, túi trà, túi đựng bánh mứt trái cây sấy, nông sản…

Công ty bao bì Louis với hệ thông máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên môn cao, giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng và giao hàng nhanh chóng và VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC.

Bạn là doanh nghiệp, bạn đang có nhu cầu tìm cơ sở cung cấp bao bì giấy krafl, bao bì Louis chính là công ty mà bạn nên lựa chọn, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có đủ khả năng về nhân lực và trình độ để đáp ứng nhu cầu của bạn

Nguyễn Hữu Phúc

ID: ***154
  • 21/09/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

Y5A, Khu phố 4, P Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai

Tìm kiếm theo từ khóa:

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.