Bao bì giấy

Bao bì giấy

Giá Liên hệ

Mô tả

Bao bì giấy

Công ty TNHH bao bì KIỀU THẢO chuyên cung cấp Bao Bì Nhựa cao cấp cho các ngành THỰC PHẨM, PHÂN BÓN, HÓA CHẤT
Xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm bao bì giấy thường được sử dụng cho các sản phẩm như cần được bảo quản sạch sẽ, an toàn như các loại thực phẩm sấy khô, bánh mứt,.... Túi có màu sắc đẹp, dày bảo quản sản phẩm được lâu không sợ mất mùi, ẩm mốc, chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Bao bì giấy

Ngày nay con người rất chú trọng vào việc bảo vệ môi trường chính vì thế các nguyên liệu dễ tái chế, phân hủy trong thời gian ngắn sẽ được ưa chuộng. Đây chính là ưu điểm nổi bật của bao bì giấy mà ít có nguyên vật liệu khác có thể có được.

- Có cấu trúc vững chắc chịu tải chịu lực tốt đảm bảo bao bì không bị bung vỡ trong quá trình bơm sản phẩm, vận chuyển, lưu trữ tại kho bãi.

- Được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm ở dạng bột vì có tính chống thấm giúp cho hàng hóa không bị vón cục.

- Ngoài ra bao bì giấy cải tiến có thể chống nước trong những trường hợp nhất định.

- Tùy thuộc vào công nghệ in ấn mà hình ảnh mẫu mã sẽ khác nhau. Nhưng đều đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin hình ảnh cần thiết đến người tiêu dùng.

Giá thành bao bì giấy hiện đại rẻ hơn nhiều so với bao bì giấy được sản xuất theo công nghệ cũ và đảm bảo được tính chất cơ bản của một bao bì.

Túi giấy đáy đứng, khóa zip, có cửa sổ giúp khách hàng nhìn thấy được sản phẩm bên trong, từ đó sẽ gây thiện cảm và thu hút được lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm.

 

Ngoài ra CÔNG TY TNHH KIỀU THẢO còn cung cấp một số loại sản phẩm bao bì khác như: túi zipperbao bì pp dệtbao bì phức hợp,....

bao bì giấy, bao bì giấy thực phẩm, bao bì giấy kraf, túi giấy kraf

 

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

CÔNG TY TNHH KIỀU THẢO

VP: 95 Lê Niệm, Phường Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 089.8785.988 - 0967.952228

Mail: baobikieuthao@gmail.com

Website: baobikieuthao.com

Bao Bì Kiều Thảo

ID: ***341
  • 14/07/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

95 Lê Niệm, Phường Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Tin rao cùng địa điểm