Báo giá sơn chống cháy NBL Báo giá sơn chống cháy 120 phút

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 379
Địa chỉ: 26 - Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
Hình thức: Cần bán

Thuocduong Hoa

ID: ID: ***218

07/04/2020

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Báo giá sơn chống cháy NBL- Báo giá sơn chống cháy 120 phút

Sơn chống cháy NBL-R137 được chế tạo trên nguyên tắc của quá trình "phồng nở" tạo lớp xốp cách nhiệt. Có một số hoạt chất được đưa vào sơn, chúng sẽ phản ứng khi nhiệt độ tăng lên rồi than hóa và phát ra khí. Quá trình dãn nở của lơp sơn chống cháy sẽ làm giảm nhiệt tác dụng lên bề mặt thép, đảm bảo cho kết cấu thép không bị nung nóng nhanh. Sơn chống cháy NBL-R137 dành cho kết cấu thép, có thời gian chống cháy linh hoạt, từ 45 phút lên đến 180 phút.

Sơn có tác dụng giữ bề mặt thép không vượt ngưỡng 530ºC, trong khoảng thời gian chống cháy yêu cầu. Ngưỡng nhiệt độ của thép ở nhiệt độ 560ºC sẽ gây ra hiện tượng thép mỏi, nóng đỏ và giảm tính chịu lực của thép và dẫn đến phá hủy kết cấu ban đầu.

Đơn giá sơn chống cháy sẽ phụ thuộc vào:

- Diện tích cần sơn
- Thời gian chống cháy cho kết cấu thép
- Chứng nhận kiểm định phòng cháy chữa cháy.
- Môi trường, điều kiện thi công sơn chống cháy

Một số lưu ý khi mua sơn chống cháy NBL
Khi mua sơn chống cháy NBL, bạn cần chú ý đến giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Có những đơn giá chỉ đối với những khách hàng lẻ mua 1 vài thùng. Đối với những khách hàng mua số lượng lớn

Sơn chống cháy NBL chiết khấu bao nhiêu?
Đối với bảng giá được áp dụng trên website chỉ đối với những khách hàng lẻ mua 1 vài thùng. Đối với những khách hàng mua số lượng lớn thì sẽ có trương trình chiết khấu. Với mỗi quy mô dự án lại có mức chiết khấu sơn NBL khác nhau. Vậy nên, để nhận được chiết khấu chính xác từ Nam Bảo Long, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi.

Để kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9 cũng như hướng tới ngày giải phóng thủ đô 10/10 Nam Bảo Long khuyến mại tất cả các sản phẩm sẽ được giảm giá( sơn chống cháy, dịch thể chống cháy...). Tuy nhiên, chất lượng sơn vẫn đảm bảo chính hãng NBL và là những sản phẩm sơn tốt nhất.

Làm sao tính số lượng sơn chống cháy cần cho dự án?
Hiện nay, mỗi định mức chống cháy sẽ khác nhau. Sau đây xin chia sẻ với các bạn cách tính toán báo giá sơn chống cháy 120 phút. Sơn chống cháy 120 phút NBL có định mức : 1.6 kg/m2 cho độ dày màng sơn khô là 770µm -800µm + chi phí thi công + quy mô dựn án + kiểm định PCCC...

Đây chỉ là cách tính tương đối, để tính toán chính xác thì bạn cần tới các chuyên gia và những người có kinh nghiệm thật sự. Và bạn chỉ cần liên hệ tới tổng đài của Sơn Chống Cháy Nam Bảo Long là có thể nhận được hỗ trợ này rồi.

Công ty cổ phần Nam Bảo Long

Trụ sở chính:137 Duy Tân, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh Miền Bắc: Tầng 3, Tòa nhà 26 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

(Phạm vi: Từ Quảng Trị trở ra ngoài Miền Bắc)

Hotline: 0941631515 - 024 355 63666 - Email: info@sonchongchay.vn

Sơn chống cháy Nam Bảo Long - Sơn chống cháy kết cấu thép hàng đầu Việt Nam!

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm