Báo giá Thiết bị nấu cơm công nghiệp

Báo giá Thiết bị nấu cơm công nghiệp

Giá Liên hệ

Mô tả

Báo giá Thiết bị nấu cơm công nghiệp

Vì sao cần sử dụng Tủ nấu cơm

Với những người trong ngành sản xuất rượu, công đoạn nấu cơm , ủ men là một trong những công đoạn quan trọng quyết định chất lượng rượu có ngon hay không, vì thế đây là sản phẩm được các cơ sở sản xuất rượu ưu tiên lựa chọn sản phẩm tốt và thường mua kèm với nồi nấu rượu sử dụng điện. Anh Hùng – người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành rượu – cho hay

"Trước đây khi sử dụng nồi nấu loại 10L, 20L cũng không ăn thua, mà dùng nồi nấu cơm đun than củi thì vất vả, cứ phải thức khuya dậy sớm trông nồi cơm không sợ cháy. Từ khi chuyển sang dùng tủ nấu cơm thì rất nhàn, cho gạo, đổ nước rồi ấn nút là xong, khoảng hơn 1 tiếng là có cơm rồi”

Kinh nghiệm chọn mua tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp hay còn gọi là tủ hấp chín thực phẩm, là thiết bị không thể thiếu trong các quán cơm, phân xưởng, cơ sở rượu… với cơ chế làm nóng bằng hơi nước, cơm và các thực phẩm khác đều được làm chín mà không bị khê cháy, cũng không sợ bị dính, sát đáy nồi vì nguyên liệu KAG sử dụng là inox cao cấp. Ngoài việc nấu cơm, tủ cơm công nghiệp còn có thể để hấp các loại ngũ cốc (ngô, khoai, sắn…), bánh bao, hải sản, rau củ…

Tủ nấu cơm công nghiệp cũng rất đa dạng về kích thước và công suất, dưới đây là những Lưu ý khi chọn mua tủ cơm công nghiệp.

  • Chọn mua tủ cơm phù hợp với với nhu cầu sử dụng
  • Chọn chất liệu Tủ nấu cơm, thường sử dụng inox cao cấp không gỉ 201, 304, nhưng nên sử dụng 304.
  • Tủ nấu cơm tích hợp hệ thống hẹn giờ tự ngắt
  • Chọn lựa thương hiệu uy tín, kinh nghiệm nhiều năm, nên cần nhắc khi mua hàng online.

Liên hệ Công ty Công Nghệ KAG Việt Nam

Hotline 090-468-5252

Email kagtechvn@gmail.com

Địa chỉ số 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Website maythucphamkag.com

KAG VIET NAM

ID: ***533
  • 29/11/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.