Thông báo mới về qui định Đăng TinXEM NGAY

bán đất ngay trung tâm thị xã điện bàn nơi giao thoa giữa 2 vùng kinh tế Quảng Nam , Đà Nẵng

bán đất ngay trung tâm thị xã điện bàn nơi giao thoa giữa 2 vùng kinh tế Quảng Nam , Đà Nẵng

Giá: 1.680.000.000đ (1 tỷ 680 triệu)
Lượt xem: 27
Địa chỉ: Đường 607, Xã Điện Dương, Huyện Điện Bàn, Quảng Nam
Hình thức: Cần bán

Lưu Tú Yên

ID: ID: ***055

11/01/2021

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

:fire: ĐÓN XUÂN RỘN RÀNG - NHẬN NGAY LỘC VÀNG :fire:
Mallorca River City - Hưởng lợi từ các yếu tố tiềm năng - “bảo chứng vàng” để dự án trở thành tài sản kế thừa có khả năng gia tăng giá trị vượt trội trong tương lai. Cùng với nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng hứa hẹn đây sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản đầu năm 2021 tại thị trường Đà Nẵng và miền Trung.
:sparkles: Vị trí Vàng tại nơi trái tim của chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò, kết nối các khu đô thị và khu công nghiệp, các khu nghỉ dưỡng cao cấp dọc theo dòng sông này. Và là cửa ngõ kết nối kinh tế - du lịch Quảng Nam - Đà Nẵng.
:sparkles: Điểm sáng về cơ sở hạ tầng hoàn thiện tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư trung và ngắn hạn. Cùng với đó sông Cổ Cò đã được triển khai khơi thông với nhiều hạng mục đầu tư để tạo điều khiện phát triển kinh tế du lịch và đô thị. Chắc chắn đây sẽ là dự án đầy tiềm năng, là sự lựa chọn vững chắc cho tương lai.
:sparkles: Nhu cầu nhà ở và đô thị: Khu vực Điện Nam Điện Ngọc với mật độ dân số cao của thị xã Điện Bàn, khi tập trung các khu công nghiệp trọng điểm tập trung đông của dân cư địa phương cũng như nhiều nơi tập trung sinh sống, làm việc.
:sparkles: Sổ đỏ trao tay – Cơ sở pháp lý hoàn chỉnh NHẤT trong các dự án hiện nay trên thị trường, Sổ đỏ riêng từng nền, yếu tố pháp lý khiến #Mallorca_River_City ghi dấu ấn về một dự án BĐS "VÀNG", nổi bật nơi cửa ngõ giao thoa Kinh tế - Du lịch của Quảng Nam - Đà Nẵng.
Sở hữu ngay siêu phẩm tại Mallorca River City để trở thành nhà đầu tư thông thái nhất!
Sở hữu ngay nơi an cư lập nghiệp ngay tại "Mallorca River City" từ ngay hôm nay chính là việc tối ưu hiệu quả dòng vốn đầu tư đem lại “quả ngọt”, tích luỹ tài sản hiệu quả cho hiện tại và tương lai.
Hotline:0935889715

Thông tin chi tiết
Loại bất động sản

Loại bất động sản :Đất dự án, Khu dân cư

Diện tích đất

Diện tích đất: 120

Diện tích sử dụng

Diện tích sử dụng: 120

Hướng

Hướng: Không xác định

Pháp lý

Pháp lý: Giấy tờ hợp lệ

 

Chia sẻ sản phẩm trên: