BỐN LỢI ÍCH TỪ TRẠM QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG!

  • S249234
  • TP. HCM
  • 24/09/2019
  • 14047km
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 391
Địa chỉ: Tân Phú
Hình thức: Cần bán

Nguyễn Văn Trường

ID: ID: ***076

10/08/2018

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Sử dụng trạm quan trắc nước thải tự động bên cạnh việc phân tích các số liệu, hỗ trợ các doanh nghiệp có những điều chỉnh cần thiết với hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy thì vẫn mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực khác. Vậy những lợi ích đó là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Hỗ trợ bảo vệ môi trường

Góp phần bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của người dân tại khu vực xả nước thải
Giúp doanh nghiệp tránh bị phạt do vi phạm hành chính

Tránh bị phạt hành chính về quy định quan trắc, giám sát tài nguyên nước

Theo quy định từ ngày 23/10/2013, bất kì một doanh nghiệp có nhà máy nào nếu không thực hiện những quy định về quan trắc, giám sát tài nguyên nước thì đều phải bị phạt hành chính với con số không hề nhỏ, dao động từ 20.000.000 đồng cho đến 30.000.000 đồng. Nếu tình trạng xả thải nước gây tác động nguy hiểm hơn đến môi trường sống, thì mức phạt cũng sẽ tăng lên. Do đó, việc lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động ngay từ ban đầu, sẽ giúp các doanh nghiệp không bị xử phạt hành chính.

Hỗ trợ vào việc thu hút đầu tư từ bên ngoài

Một trong số những yếu tố quan trọng giúp thu hút đầu tư thuê mặt bằng tại rất nhiều khu công nghiệp hiện nay đó chính là cơ sở hạ tầng. Bên cạnh nhà xưởng, giao thông đi lại thì hệ thống quan trắc nước thải cũng đóng một vai trò không nhỏ, thúc đẩy việc thu hút đầu tư. Lý do là vì có trạm quan trắc nước thải tự động, giúp xử lý nước thải trước khi xả ra môi trường chính là một hình ảnh đẹp tạo được dấu ấn với chủ đầu tư. Nhờ đó có thể thúc đẩy quá trình đầu tư diễn ra nhanh hơn.

Góp phần bảo vệ thương hiệu

Góp phần bảo vệ hình ảnh đẹp của doanh nghiệp

Để hoạt động trên thị trường, cần phải có được hình ảnh đẹp với khách hàng. Và sử dụng trạm quan trắc nước thải tự động góp phần bảo vệ môi trường cũng là một cách giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu của mình, để duy trì hoạt động. Chỉ cần nhìn vào sự cố xả thải của Vedan vào thời điểm năm 2008 sẽ thấy, mọi người kêu gọi tẩy chay khiến hoạt động kinh doanh điêu đứng. Tất nhiên, bạn không muốn điều này xảy ra với doanh nghiệp mình đúng không?

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng trạm quan trắc nước thải tự động mà ít ai biết đến. Mong rằng qua bài viết này, các doanh nghiệp đã thấy rõ hơn về tầm quan trọng của vấn đề xử lý nước thải thông qua thiết bị này. Và nếu cần lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động, có thể liên hệ với Công ty cổ phần KH – KT Phượng Hải.
Hotline: 0911774554

Tìm kiếm theo từ khóa:

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm