Cà gai leo vị thuốc quý cho bệnh nhân viêm gan B

Cà gai leo vị thuốc quý cho bệnh nhân viêm gan B

Giá Liên hệ

Mô tả

Cà gai leo vị thuốc quý cho bệnh nhân viêm gan B

Cà gai leo vị thuốc quý cho bệnh nhân viêm gan B

Cây Cà gai leo (Tên khoa học: Solanum procumbens) được đặc biệt chú ý và nghiên cứu kỹ lưỡng và được xem là có nhiều triển vọng trong ứng dụng vào hỗ trợ điều trị viêm gan virus B. Bởi đây là thảo dược tốt nhất cho đến nay được chứng minh có thể giúp giảm nồng độ virus trong máu, giảm triệu chứng, ngăn ngừa các biến chứng của bệnh viêm gan virus B, lại an toàn, không gây tác dụng phụ, chi phí điều trị thấp, góp phần hạn chế tối đa được các nhược điểm của phác đồ điều trị bằng thuốc tây mang lại.

Cây cà gai là loại cây mọc hoang ở khắp mọi nơi từ vùng núi thấp đến trung du và đồng bằng ven biển. Các tỉnh có nhiều là Thái Bình, Nam Hà, Thanh Hoá, Nghệ An. Cũng thường được trồng làm hàng rào..Bộ phận dùng: Rễ (Thích gia căn), dây (Thích gia đằng), có thể thu hái rễ và cành lá quanh năm, rửa sạch, thái lát, phơi khô hay sấy khô.Qua các nghiên cứu người ta chỉ ra rằng thành phần hóa học: Rễ và toàn thân có- Alcaloid (solasodin, solasodenon C27H46O2) - Glycoalcaloid ( ở quả cao nhât 45%, lá 36%, rễ 20% và thân 8% )- Sterol( Cholesterol C27H46O, bêta sitosterol C29H50O, Lanosterol C30H52O) - Saponinsteroid gồm 3beta-hydroxy-5alpha pregnan-16-on

Để biết thêm thông tin về Thuốc,thuốc đặc trị,dinh dưỡng và phương pháp hỗ trợ tốt nhất.Vui lòng liên hệ:

Website: http://thuocthang.com.vn

Gmail : thegioibacdan.vn@gmail.com

Điện thoại : 0982915237

tuyên dung

ID: ***860
  • 04/09/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

TP HCM

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.