các tiêu chí lựa chọn trung tâm ngoại ngữ

Giá: 1.000.000
Lượt xem: 344
Địa chỉ: ki ốt 20,21 HTX Hải An TT Phố Mới
Hình thức: Cần bán

ngocanh1994

ID: ID: ***230

09/03/2020

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

 1. Chất lượng giáo viên giảng dạy

Chắc chắn một trung tâm có nhiều năm hoạt động thì sẽ có chất lượng giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn thì mới có thể hoạt dộng lâu năm .

 1. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất chính là không gian để bạn học tập và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lương học tập của bạn. Yêu cầu cho tiêu chí là không gian phải thoáng mát, có đủ ánh sáng, quạt, điều hòa, máy chiếu, màn hình tùy vào chương trình dạy. Để đánh giá tiêu chí này bạn nên tìm hiểu về hình ảnh lớp học của trung tâm qua trang wed, mạng xã hội…

 1. Lộ trình học cho học viên

Một lộ trình học khoa học, dễ hiểu sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra được những giá trị mà trung tâm sẽ mang lại cho bạn. Một trung tâm đưa ra lộ trình quá dài hoặc không rõ ràng có nghĩa là trung tâm đó không hoạch định tốt chương trình và lấy đi khá nhiều thời gian của bạn. Hãy cân nhắc yếu tố này với mục tiêu học của bạn để có quyết định phù hợp nhất.

 1. Số lượng học viên trên mỗi lớp.

Mỗi môn học đều có đặc thù riêng. Để học tốt ngoại ngữ bạn cần rất nhiều sự tương tác với giáo viên và các học viên trong lớp. Chính vì để đảm bảo chất lượng thì học viên ở mỗi lớp ngoại ngữ một giáo viên dao động từ 10-20 học viên.

 1. Vị trí trung tâm

Vị trí càng gần càng thuận lợi cho việc đi lại và học tâp của bạn.

6.Học phí

Đây là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn nơi học vì nó ảnh hưởng đến khả năng chi trả của bạn.Lời khuyên dành cho bạn nên xác định học phí một cách chính xác dựa trên những giá trị mà trung tâm mang lại so với tổng chi phí và công sức bạn phải bỏ ra. Một trung tâm có học phí quá cao chưa chắc đã là tốt mà có thể là họ đang hoạt động kém và không quản lý được chi phí.

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Hãy liên hệ hoặc vào trang facebook của ATLANTIC là “ATLANTIC QUẾ VÕ” để cập nhật thông tin và có quyết định đúng nhất.

Liên hệ hỗ trợ : 0332900381

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm

cây nguyệt quế
 • 0
 • 331
5

cây nguyệt quế

TP. HCM
2.200.000 đ
cây linh sam
 • 0
 • 379
6

cây linh sam

TP. HCM
2.600.000 đ
cây dúi bon sai
 • 0
 • 341
6

cây dúi bon sai

TP. HCM
2.400.000 đ