Quảng cáo tài trợ bài viếtĐĂNG KÝ

Cách cải tạo nhà cũ nát an toàn

Cách cải tạo nhà cũ nát an toàn

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 385
Địa chỉ: 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hình thức: Khác

Nguyễn thị Mai Thanh

ID: ID: ***993

25/07/2020

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Cải tạo sửa chữa kết cấu nhà cũ nát mục đích chủ yếu là tăng độ an toàn, bền vững cho công trình rồi sau đó mới tính đến yếu tố thẩm mỹ, công năng sử dụng. Các cải tạo sửa chữa kết cấu nhà ở cũ để đảm bảo yếu tố chất lượng nhà ở an toàn bao gồm: cải tạo sửa chữa khung móng, tường, trần xử lý các sự cố nhà ở để tăng tính an toàn cho nhà cũ.
Cải tạo sửa chữa nhà ở đẹp và nâng cao chất lượng công trình luôn cần đến yếu tố kỹ thuật, kinh nghiệm xử lý hiện tượng xấu liên quan đến kết cấu khi cải tạo nhà cũ nát đó là:

Cải tạo sửa chữa chân tường nứt, lún: Bóc bỏ tất cả các lớp vữa trát từ chân tường lên 3 hàng gạch ở vị trí cốt sàn cũ và trát lại bằng xi măng vữa xi măng mác cao và chát thêm lớp vữa bảo vệ mạc cao lên khoảng 90cm so với cốt sàn nhà và gia cố thêm với lớp sơn chống thấm. Cải tạo sửa chữa sàn, nền nhà nứt, lún võng: Phá dỡ các bức tường xây không trên dầm có thể gây võng nứt sàn và nếu cần xây tường nên bằng cách đổ thêm đoạn dầm hoặc cấy dầm lên sàn cũ gác lên tường chịu lực hoặc dầm khung chịu lực. Xử lý hiện tượng nứt cổ tường trên các tầng ban công, sân thượng: Nhiều lý do để gây nên hiện tượng này như thời gian hay thợ thi công không đúng kỹ thuật. Khi cải tạo tường nhà bị nứt cổ tường cần để sửa lại các mạch vữa chân tường bằng cách đục bỏ một phần phía ngoài và trát lại bằng xi măng mác cao, tiếp đó xây vát góc tránh đọng nước ở chân tường giao giữa tường với trần nhà. Kỹ thuật cải tạo dầm: Cấy dầm mới, cấy sàn và sàn cũ để cải tạo nhà diện tích nhỏ hẹp, thay đổi công năng các khu vực như thay đổi vị trí cải tạo cầu thang trong nhà. Cách tốt nhất đó là phá bỏ 1 phần nhỏ lớp bê tông bảo vệ thép đến khi lộ thép cũ để hạn đầu đầu hoặc buộc nối thép cũ và mới với nhau và đổ bê tông.

Trên đây là một số hạng mục khi cải tạo sửa chữa nhà việc đảm bảo an toàn được đặt lên hàng đầu.

Tìm kiếm theo từ khóa:

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm

Cân móc treo điện tử 500kg đến 20 tấn
  • 0
  • 484
5

Cân móc treo điện tử 500kg đến 20 tấn

Toàn Quốc 13027km
Liên hệ

Công ty Minh Quang Đại Thành

Nơi bán xe đẩy hàng Feida chính hãng giá rẻ
  • 0
  • 822
5

Nơi bán xe đẩy hàng Feida chính hãng...

Toàn Quốc 13027km
Liên hệ

Công ty Minh Quang Đại Thành

Nhập khẩu và PP thang nhôm Joongang Hàn Quốc chính hãng, giá tốt
  • 0
  • 644
6

Nhập khẩu và PP thang nhôm Joongang...

Toàn Quốc 13027km
Liên hệ

Công ty Minh Quang Đại Thành

Keo bọt nở chống cháy Selfoam/ KEO SELFOAM B1 - B1 Fire Resistant foam
  • 0
  • 190
3

Keo bọt nở chống cháy Selfoam/ KEO...

Hà Nội
Liên hệ

Công ty TNHH Đông Hà nội