Cách di chuyển tiện lợi và an toàn nhất từ sân bay Nội Bài tới Halong

Cách di chuyển tiện lợi và an toàn nhất từ sân bay Nội Bài tới Halong

Giá Liên hệ

Mô tả

Cách di chuyển tiện lợi và an toàn nhất từ sân bay Nội Bài tới Halong

Có 2 cách để bạn bắt xe khách đi Hạ Long từ sân bay Nội Bài đó là:
– Đi xe khách của sân bay: Tại sân bay có xe khách của hãng Vietnam Budget car Rental service, đưa khách từ sân bay Nội Bài đi Hạ Long với giá vé 290k/lượt/người, từ 2 người trở đi giá vé chỉ còn 250k/lượt/người. Hàng ngày, xe khách này sẽ chạy các chuyến lúc 06h30, 08h30, 09h30, 11h30, 13h30, 15h30 và 18h30. Nếu bạn muốn đặt vé xe khách đi Hạ Long từ sân bay Nội Bài của nhà xe thì hãy liên hệ số điện thoại 0988038301 ( whatsapp, Viber)
Hoặc bạn có thể truy cập website với đường dẫn bên dưới – book online giảm 10% và đảm bảo không phát sinh chi phí.

Please, click here : https://www.vietnambudgetcarrental.com/private-car-transfers-from-hanoi-airport-to-halong-bay.html
Ngoài ra bạn có thể tham khảo vài nhà xe gía rẻ như bên dưới :
– Đi xe bus sau đó bắt xe khách: Nếu như các bạn muốn được ngắm nhìn đường phố Hà Nội qua chuyến xe bus thì có thể đi xe bus số 17, xuống trạm dừng ở gần bến xe Gia Lâm (không biết thì hỏi phụ xe hoặc lái xe), giá vé xe số 17 là 9k/lượt, xe 17 hoạt động từ 5h10 – 22h hàng ngày. Sau khi xuống xe bạn đi bộ vào bến xe Gia Lâm rồi mua vé đi Hạ Long của các nhà xe như:
Xe Đại Phát: Chạy tuyến từ bến xe Gia Lâm đi bến xe Bãi Cháy, TP Hạ Long, xe giường nằm 40 chỗ, xuất phát lúc 20h50 hàng ngày, giá vé 150k.
Xe Quý Ngọc: Chạy chuyến từ bến xe Gia Lâm đi Cẩm Phả (có đi qua Hạ Long), xe ghế ngồi 45 chỗ, giá vé 100k, xuất phát lúc 12h15
Xe Hải Phương: Chạy chuyến từ bến xe Gia Lâm đi Móng Cái (qua Hạ Long), xe giường nằm 45 chỗ, xuất phát lúc 20h, giá vé 200k/lượt.
đi phương tiện gì hợp lý nhất thì ngay sau đây Vietnam Budget Car Rental company sẽ giải đáp cho các bạn. Hạ Long cách sân bay Nội Bài 180km nên thời gian di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Hạ Long là 4 giờ lái xe.
Có 3 cách đi Hạ Long từ sân bay Nội Bài mà khách du lịch thường lựa chọn đó là đi xe bus công cộng, xe limousine 9 chỗ và riêng taxi. Mỗi cách di chuyển lại có ưu/nhược điểm khác nhau nên tùy vào khả năng kinh tế của bạn và thời gian bạn đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài.
Cụ thể 3 cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Hạ Long như sau:
Từ sân bay Nội Bài đi Hạ Long bằng taxi riêng thì tiện lợi nhất
Taxi là phương tiện đi từ sân bay Nội Bài đến Hạ Long lý tưởng nhất bởi bạn có thể đi vào bất kỳ thời gian nào trong ngày dù là đêm khuya. Hơn nữa nếu đi taxi thì bạn sẽ được riêng tư hơn bởi trên xe chỉ có lái xe là người ngoài, trên đường đi bạn muốn dừng ở đâu thì dừng ở đó chứ không như các phương tiện khác phải đi theo tuyến, theo giờ.
Nhược điểm của phương tiện này đó là giá thành đắt đỏ bởi một lượt đi taxi 5 chỗ từ sân bay Nội Bài tới Hạ Long ít nhất cũng khoảng 1,3 triệu chõ người. Tuy nhiên nếu các bạn đi theo nhóm đông người thì có thể gọi một chiếc xe taxi 7 chỗ, giá khoảng 1,8 triệu/lượt, chia ra mỗi người cũng chỉ mất khoảng 300k thôi.
=> Đặt xe riêng đi từ sân bay Nội Bài đến Hạ Long vui lòng xem tại link này (https://www.vietnambudgetcarrental.com/ha-noi-airport-transfer-to-halong-bay.html)
Từ sân bay Nội Bài đi Hạ Long bằng xe khách

Xe khách là loại xe có 30 chỗ ngồi trở lên, có giá vé rẻ hơn so với bạn đi taxi hay xe limousine, xe chạy có giờ cố định và thường chạy chuyến ngày. Ưu điểm của loại xe này đó là giá rẻ, đựng được nhiều hành lý, có thể chở được đoàn nhiều người cùng lúc. Nhược điểm của loại xe này đó là hay bắt khách dọc đường, ngoài ra thì bạn còn phải đi chung với đủ loại người khác nhau và trên xe đông người nên ồn ào.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Vietnam Budget Car Rental company
117 Ly Chinh Thang street, District 3, Ho Chi Minh, Vietnam
Hotline : +84.934189301 ( Whatsapp, Viber)
Email: info@vietnamtrustcarrental.com
Website : https://www.vietnambudgetcarrental.com
 

Phuc IT

ID: ***753
  • 22/07/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

HCM

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.