CÁCH ĐỔI THẺ CÀO MEGACARD THÀNH TIỀN MẶT NHANH NHẤT

CÁCH ĐỔI THẺ CÀO MEGACARD THÀNH TIỀN MẶT NHANH NHẤT

Giá Liên hệ

Mô tả

CÁCH ĐỔI THẺ CÀO MEGACARD THÀNH TIỀN MẶT NHANH NHẤT

Hướng dẫn đổi thẻ cào megacard thành tiền mặt nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tại Doicard.vn

 

Cách đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt

Thẻ Megacard là gì? Hiểu như thế nào cho đúng?

Thẻ Megacard là thẻ nạp đa năng do VNPT EPAY phát hành, có thể nạp tiền cho 7 mạng di động: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile… và game trực tuyến của đa phần các nhà phát hành game tại Việt Nam như VTC, FPT, Vinagame… 

Thẻ cào Megacard cũng giống như các loại thẻ cào khác đều có 2 dạng đó là: thẻ cào giấy và thẻ cào được cung cấp trực tuyến tại các website. Tùy theo mục đích sử dụng, thẻ Megacard có thể được sử dụng như một chiếc ví online giúp bạn thanh toán trực tuyến dễ dàng ngay tại nhà hay cũng có thể được thu mua lại trên các website chuyên thu mua thẻ cào như Doicard.vn, tại đây, bạn có thể "đổi thẻ cào thành tiền mặt" để sử dụng cho các mục đích khác, hoặc sử dụng các dịch vụ khác như: mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại, nạp tiền game.

Đổi thẻ cào Megacard thành tiền tại trang web Doicard.vn

Tại Doicard.vn bạn có thể dễ dàng đổi thẻ Megacard lấy thẻ cào khác hoặc lấy tiền mặt với mức phí cực kỳ hấp dẫn, chỉ 11% (thấp nhất trên thị trường hiện nay). Ví dụ: Nạp thẻ 100,000đ bạn sẽ nhận được 89,000đ vào tài khoản. Sau đó bạn có thể rút tiền về các ngân hàng khác ngay lập tức hoặc dùng số tiền trong tài khoản đểm mua các loại thẻ cào điện thoại, hay thẻ game khác.

  

Trước hết, để đổi thẻ Megacard, bạn vui lòng đăng ký 1 tài khoản tại  Doicard.vn 

Đăng nhập vào tài khoản mà bạn vừa đăng ký và vào mục "Đổi thẻ cào thành tiền": và điền thông tin: nhà cung cấp megacard, mã thẻ cào và mã seri

Ấn chọn "nạp ngay" để nạp tiền vào tài khoản của bạn trên hệ thống Doicard.vn

Sau đó, bạn vào mục "rút ra" và chọn rút tiền và điền các thông tin theo yêu cầu và đặt lệnh rút tiền.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng, "đổi thẻ cào thành tiền mặt" thì bạn có thể dùng số trong tài khoản đó để mua thẻ điện thoại, hay thẻ game cho mình, cho bạn bè hoặc người thân của mình.

Hiện tại, Doicard.vn hỗ trợ đổi thẻ cào Megacard sang tiền mặt với tất cả các mệnh giá, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với chiết khấu tốt nhất thị trường.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Email: cskh@doicard.vn

Hotline: (0204) 629 2222 - 0868.215.012

Đỗ Thị Thanh Huyền

ID: ***245
  • 16/10/2017
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

Số Ba, Quý Sơn, Lục Ngạn,Bắc Giang

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.