Cách sử dụng Breathe trên Apple Watch để thực hành bài tập thở mỗi ngày

Cách sử dụng Breathe trên Apple Watch để thực hành bài tập thở mỗi ngày

Giá Liên hệ

Mô tả

Cách sử dụng Breathe trên Apple Watch để thực hành bài tập thở mỗi ngày

Sử dụng Breathe trên Apple Watch

Cách sử dụng Breathe rất đơn giản, anh em chỉ cần chọn biểu tượng của Breathe từ menu chính, dùng Digital Crown để chỉnh thời lượng bài tập và nhấn 'Bắt đầu' (Start) để bắt đầu. Anh em sẽ ngồi yên một chỗ, nhìn theo chỉ dẫn trên màn hình và Apple Watch rung lên để thực hành hô hấp một cách chậm rãi cũng như tập trung tâm thức vào hơi thở. Sau khi kết thúc, thiết bị sẽ báo cho anh em biết và cung cấp thêm số đo nhịp tim trong thời gian thực hiện bài tập vừa rồi.



Lưu ý là khi đang thực hành bài tập thở, Apple Watch sẽ tạm ngưng các thông báo để anh em toàn tâm toàn ý vào bài tập. Nhưng nếu anh em nhận cuộc gọi hoặc di chuyển quá nhiều, bài tập thở sẽ tự động bị hủy và ứng dụng Breathe sẽ không lưu lại kết quả của lần tập đó.

Thay đổi cài đặt Breathe trên iPhone

Anh em có thể tùy chỉnh thêm một số thiết đặt cho ứng dụng Breathe trên iPhone. Để vào phần cài đặt, anh em vào ứng dụng Apple Watch, đi đến tab Đồng hồ của tôi (My watch) và chọn Hô hấp (Breathe).



Để thay đổi thời lượng bài tập thở mặc định theo ý thích thay vì vặn Digital Crown mỗi khi sử dụng Breathe thì từ mục cài đặt của Breathe trên iPhone, anh em kéo xuống dưới và chọn 'Sử dụng thời lượng trước đó' (Use Previous Duration).

Để thay đổi độ dài nhịp thở, nhất là nếu anh em thấy nhịp thở mặc định quá ngắn hay quá dài thì có thể vào 'Tần suất hô hấp' (Breathe Rate) và thay đổi số nhịp thở mỗi phút, ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh thời gian cho mỗi nhịp thở.

Lên lịch để Breathe nhắc nhở anh em thực hiện các bài tập thở trong ngày cũng là một tính năng rất hữu ích. Từ mục cài đặt của Breathe, chọn 'Lời nhắc hô hấp' (Breathe Reminders) và trong menu này anh em có các tùy chọn là bật/tắt thông báo trên Apple Watch, số bài tập thở muốn thực hiện trong ngày, gửi thông báo lên iPhone và một tùy chọn nghỉ không thực hiện bài tập thở cho hôm nay. Đặc biệt hơn, nếu đến giờ tập mà Apple Watch biết người dùng đang di chuyển hoặc anh em đã tự bắt đầu một bài tập thở thì Breathe sẽ tự động điều chỉnh lại lịch mà anh em đã đặt cho phù hợp.
 

Nguyễn Anh Duy

ID: ***681
  • 02/11/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

459 đại lộ bình dương, tp tdm

Tìm kiếm theo từ khóa:

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.