Quảng cáo tài trợ bài viếtĐĂNG KÝ

Cách trồng thực phẩm sạch

Cách trồng thực phẩm sạch

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 711
Địa chỉ: manila-philippines
Hình thức: Khác

deigohoang

ID: ID: ***586

29/04/2020

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Chỉ vì chúng ta sống trong một thành phố không có nghĩa là chúng ta không thể trồng một số sản phẩm tươi sống của riêng mình. Từ việc phân bổ đến các khu vườn cộng đồng đến ban công, thật phi thường khi một không gian đô thị nhỏ có thể làm việc hiệu quả như thế nào.

Hãy tưởng tượng, bạn đang thu hoạch sản phẩm tươi và thảo mộc chỉ cách nhà bếp hoặc khu vực sinh sống của bạn ở trung tâm của một thành phố đông đúc một vài bước chân. Mọc ở các thành phố trên toàn thế giới, trang trại trên sân thượng, ban công và vườn cộng đồng đang thêm một chút màu xanh lá cây vào bê tông xám, buồn tẻ của khu rừng đô thị chật cứng của chúng ta.

Khi các thành phố trên thế giới mở rộng nhanh chóng, nhu cầu về các sản phẩm địa phương tươi sống tăng lên. Làm vườn đô thị đang được xem là nguồn thực phẩm mới và hơn cả là một sở thích cho cư dân và chủ nhà yêu thích thiên nhiên. Làm vườn đô thị đề cập đến việc khắc phục những hạn chế của thành phố và tạo ra ốc đảo thực phẩm trong nhà của bạn, bất kể kích thước hoặc thiếu không gian tự nhiên. Nó có thể ở dạng sân sau, sân thượng, ban công và thậm chí là các bãi đất trống và công viên.

Chúng ta đang dần phá vỡ định kiến ​​về những người có thể trồng thực phẩm. Nó không nhất thiết chỉ dành cho nông dân, hipster, bà 1nội trợ hoặc người về hưu. Trồng thực phẩm là điều tất cả chúng ta có thể làm và những loại sáng kiến ​​này đang kết nối cư dân thành phố với thiên nhiên và dạy người tiêu dùng về thực phẩm trong nhà. Nó cung cấp một cái nhìn thoáng qua về một nguồn cung cấp thực phẩm bền vững, an toàn và dễ tiếp cận hơn bằng cách nâng cao ý thức liên kết với những gì chúng ta ăn và với sức khỏe của môi trường.

Chỉ vì bạn sống trong một thành phố cụ thể không có nghĩa là bạn không thể có nguồn thực phẩm tại nhà trong một không gian nhỏ. Cho dù bạn sở hữu bao nhiêu không gian, không có gì địa phương hơn là trồng trái cây, thảo mộc và rau của riêng bạn trong vườn, góc ban công hoặc ô cửa sổ của bạn.

Cho dù bạn là một cựu chiến binh hay một người làm vườn mới làm quen, đây là một số ý tưởng để giúp bạn đào.

• Tìm vị trí của bạn – bệ cửa sổ, ban công, sân sau hoặc miếng vá. Quan sát không gian của bạn và xác định lượng ánh sáng trực tiếp nhận được.

• Đọc và nghiên cứu.

• Trồng những gì bạn thích ăn. Ví dụ, nếu bạn yêu thích pesto, hãy trồng nhiều húng quế. Chọn đúng loại cây yêu thích ánh nắng mặt trời hoặc có thể phát triển mạnh trong bóng râm. Cà chua cần mặt trời đầy đủ và một cái chậu sâu. Chúng không thích mưa nhiều hoặc tưới quá nhiều nước. Arugula làm tốt hơn ở những khu vực mát mẻ hơn hầu hết các loại thảo mộc hoặc rau quả. Nó hoạt động tốt trên một mái hiên nhiều bóng râm, nhưng nó vẫn cần một chút ánh nắng mặt trời mỗi ngày. Các loại thảo mộc dễ trồng bao gồm bạc hà, húng quế và cây xô thơm. Bạn có thể bắt đầu từ hạt giống hoặc cây con từ nông dân hữu cơ hoặc nguồn đáng tin cậy của bạn.

• Chọn thùng chứa của bạn – Đảm bảo bạn sử dụng chậu cây có kích thước phù hợp. Nếu không gian sàn bị giới hạn trên ban công của bạn, hãy suy nghĩ theo chiều dọc. Giỏ treo làm cho không gian thẳng đứng màu xanh lá cây, và cung cấp chỗ cho các nhà máy có thói quen lan rộng hoặc kéo dài. Hãy sáng tạo, bất kỳ thùng chứa nào từ thùng rượu đến lon thiếc có thể tái chế đều có thể hoạt động tốt.

• Tưới nước thường xuyên, cắt tỉa, chờ thu hoạch và thưởng thức.

Link bài viết: https://tuyendungphilippine.com/2020/05/18/khong-co-bui-ban-ve-no-trong-thuc-pham-trong-thanh-pho/

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nam khoa là gì? khi nào phải khám nam khoa?
  • 0
  • 62

Bệnh nam khoa là gì? khi nào phải...

Bình Dương
Liên hệ

lê anh

Cường Dương Ngựa Thái
  • 0
  • 222

Cường Dương Ngựa Thái

Vĩnh Phúc 13017km
299.000 đ

Đặng Văn Sắc

Hải phù thạch
  • 0
  • 43

Hải phù thạch

Hà Nội 13034km
Liên hệ

depmadoc92

Sắc Mộc Trà Thanh Nhiệt Mom Beauty
  • 0
  • 285

Sắc Mộc Trà Thanh Nhiệt Mom Beauty

Toàn Quốc
100.000 đ

Đặng Văn Sắc