Cảm biến chuyển động M618 tự bật tắt đèn thông minh

Cảm biến chuyển động M618 tự bật tắt đèn thông minh

Giá 618.000

Mô tả

Cảm biến chuyển động M618 tự bật tắt đèn thông minh

 

Cảm biến phát hiện chuyển động M618

     Công tắc cảm biến phát hiện chuyển động M618 được sử dụng để bật/tắt đèn khi có người đến gần và tự tắt đèn khi không có người giúp tiết kiệm điện năng. Thiết bị còn có thể ứng dụng nhằm hỗ trợ xác định ngữ cảnh  như  bật/tắt đèn, điều hòa, rèm cửa, báo động, còi hú,... khi có người di chuyển vào khu vực cảm ứng mà người dùng cài đặt.

    Công tắc cảm biến M618 được tặng kèm 01 remote có thể tùy ý điều chỉnh: Độ nhạy, độ sáng và thời gian sáng của cảm biến kể từ lúc phát hiện chuyển động cuối cùng. Có thể chỉnh thời gian sáng từ 01 giây đến tối đa 15 phút.

Công tắc cảm biến M618 Tiện lợi cho các căn hộ, chung cư, văn phòng khi di chuyển vào đèn sẽ tự bật giúp tăng tính sang trọng. 

- An toàn cho sức khỏe của người sử dụng vì không phải thường xuyên chạm vào công tắc điện, đặc biệt là công tác tại Nhà Vệ Sinh vì theo các nhà vệ sinh học công bố thì công tắc điện là nới chứa ổ vi trùng lây nhiểm bệnh truyền nhiễm.

- An toàn cho trẻ em và người già khi đi vệ sinh phải mò công tắc để bật đèn cầu thang, nhà vệ sinh, tránh được các nguy cơ điện giật do rò rỉ điện hoặt tay ướt tiếp xúc với công tắc cơ truyền thống.

- Tiết kiệm điện năng vì khi tránh được trường hợp quên tắt điện mỗi khi rời khỏi, đặc biệt gia đình có trẻ em.

- Chống trộm khi lắp ở các vị trí cổng, ban công…vì khi đột nhập đèn sẽ bật sáng và kẻ trộm sẽ không dám vào nữa.
      
Ứng dụng

    Cảm biến phát hiện chuyển động M618 được ứng dụng lắp đặt linh hoạt ở các khu vực hành lang, toilet, cửa cổng, nhà kho, văn phòng,... ở các tòa nhà, bệnh viện, trường học,... nhằm tránh tình trạng người dùng quên tắt điện.
Đặc biệt được tích hợp an ninh khi lắp đặt cảm biến ở khu vực hành lang, cửa cổng có kết nối với đèn hoặc các thiết bị báo động, còi hú,..  giúp tăng thêm phần an toàn cho chính bạn.

Liên hệ ngay 0906.189.269 ( Mr Tuyến ) để được tư vấn miễn phí 
WEB: Dieukhienthongminh.vn
Địa chỉ: 105 Nguyễn Văn Công, phường 03, quận Gò Vấp.
http://dieukhienthongminh.vn/products/cong-tac-cam-bien-chuyen-dong-m618

Trần Thanh Thảo

ID: ***637
  • 07/07/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

105 Nguyễn Văn Công, phường 03, quận Gò Vấp, HCM

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.