Cầu Cát Lái giúp thị trường bất động sản Nhơn Trạch t ăng t ốc cuối năm

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 199
Địa chỉ: lam dong
Hình thức: Cần bán

Eirlys

ID: ID: ***088

14/11/2017

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

[URL=https://nhadatmyphuoc4.weebly.com/]đất mỹ phước 4[/URL]

Nằm ở vị trí thuận lợi của tỉnh Đồng Nai, giáp với quận 2, quận 9, TP.HCM, Nhơn Trạch được xem là vùng “tam giác vàng” giao thoa kinh tế. Hiện nay không chỉ giá nhà và đất dự án, đất nông nghiệp, trồng lúa, cây lâu năm tại huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang tăng dần lên ngay khi có chủ trương xây cầu Cát Lái. Tháng 5/2017, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa ký văn bản đồng ý đề xuất của UBND TP.HCM xây cầu Cát Lái (nối quận 2 với huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai).

Nhận ra được tiềm năng của đất Nhơn Trạch, không ít người dân ở đây chuyển sang làm “cò đất”. Khi di chuyển từ phà Cát Lái (quận 2, TP.HCM) về phía Nhơn Trạch (Đồng Nai) trong khoảng 500m, cứ tầm 2 – 3 căn nhà lại có một địa điểm treo bảng hiệu, băng rôn quảng cáo thông tin tư vấn mua nhà đất. Bên cạnh những văn phòng giao dịch nhà đất san sát không ít nhà dân trưng bảng bán đất, thậm chí ngay cả quán ăn, tiệm cắt tóc cũng trở thành “trung tâm môi giới đất đai”.

Việc xây cầu Cát Lái sẽ giúp phà Cát Lái tránh việc quá tải, khi hiện nay phà Cát Lái này có lượng phương tiện lưu thông ngày một gia tăng. Với con số bình quân ngày thường là 50.000 người và tránh được cảnh phải dậy sớm để tránh kẹt phà, tiết kiệm được thời gian di chuyển về TP.HCM, thay vì phải mất hơn 30 phút đi phà như hiện tại.

Cầu Cát Lái được xây dựng nhằm thay thế phà Cát Lái hiện tại. Dự tính được đầu tư xây dựng trong khoảng thời gian năm 2017 - 2020. Tổng chiều dài và đường dẫn của cầu khoảng 4,5 km, mặt cắt ngang 60 m. Sau khi hoàn thành, sẽ có 6 làn xe cơ giới và 2 làn hỗn hợp phục vụ các phương tiện giao thông.

Mặc dù hiện ở khu vực Cát Lái đã có cao tốc TPHCM - Long Thành -Dầu Giây nối TP HCM với các tỉnh Đông Nam Bộ nhưng hướng tuyến chủ yếu vẫn là kết nối với Phan Thiết, Đà Lạt. Chưa kể, đường cao tốc chỉ dành cho ôtô, còn xe máy và các loại xe thô sơ nếu muốn di chuyển từ Long Thành đến TP.HCM thì phải đi vòng khá xa. Cầu Cát Lái sẽ tạo ra sự kết nối tuyệt vời về giao thông giữa TP HCM với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, tuyến đường di chuyển thuận lợi và thời gian sẽ được rút ngắn đáng kể. Cầu Cát Lái được cho là sẽ biến Nhơn Trạch (Đồng Nai) thành ngoại ô của TP.HCM.

Thông tin chi tiết
Loại bất động sản

Loại bất động sản :Đất thổ cư

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm