Chanh đào ngâm mật ong rừng Mẹ Ken

Chanh đào ngâm mật ong rừng Mẹ Ken

Giá 350.000

Mô tả

Chanh đào ngâm mật ong rừng Mẹ Ken

 CHANH ĐÀO NGÂM MẬT ONG RỪNG ĐƯỜNG PHÈN NÂU MẸ KEN

???? KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN SO VỚI THỊ TRƯỜNG VÀ CẢM NHẬN HIỆU QUẢ RÕ RỆT SAU 1 GIỜ ĐỒNG HỒ SỬ DỤNG ❤️( Số lượng có hạn chỉ 1 mùa trong năm)

Cả tuần này, Bạn bè và người nhà của Mẹ Ken khi ngậm chanh đào phản hồi với Mẹ Ken trong ngạc nhiên rằng :

- Chanh đào ngon quá cứ thích ăn hoài à
- Ngậm vào là tầm 30’ thấy đỡ ngứa, khàn cổ liền
- Cho con ngậm mỗi sáng tối thấy giảm ho, viêm họng hẳn....v..v

Sau khi bị ho, viêm họng do uống bia lạnh, đá hoặc do thời tiết chuyển mùa, nhất là những bạn ca sĩ hát bị ho, ngứa cổ thì cổ họng ???? ???? ???? sẽ thông, dịu, đỡ bị khàn ngay lập tức sau 1 giờ đồng hồ ngậm chanh đào Mẹ Ken.
❤️BÁC SĨ CÒN KHUYẾN CÁO CHO NHỮNG BỆNH NHÂN UNG THƯ VÒM HỌNG SÚC MIỆNG BẰNG MẬT ONG RỪNG HOẶC CHANH ĐÀO NGÂM MẬT ONG RỪNG ĐỂ SÁT KHUẨN hổ trợ điều trị ( bệnh nhân ung thư vòm họng mua và phản hồi).

✔️ THÀNH PHẦN:

➡️ ĐƯỜNG PHÈN NÂU QUẢNG NGÃI: Đây là loại đường phèn được làm 100% từ mật mía, không qua tinh luyện. Có tác dụng bổ máu, lưu thông khí huyết. Khác hẳn với đường phèn trắng là loại làm từ đường cát đã qua tinh luyện. Đặc biệt, đường phèn nâu có tính ôn, giàu dưỡng chất, hàm lượng đường lại thấp (thấp nhất trong 3 loại đường chúng ta thường dùng). Khi điều trị cảm lạnh hay những người tỳ vị yếu dùng đường phèn nâu rất có hiệu quả.
➡️ MẬT ONG RỪNG: Nguồn mật ong Mẹ Ken dùng để ngâm là MẬT ONG RỪNG thứ thiệt đội quân Đi Rừng MK rải khắp để lấy mật và cây thuốc.... đúng theo liều lượng Đông Y.
➡️ CHANH ĐÀO: Mẹ Ken dùng những quả chanh đào già đúng vụ, được hái vào buổi tối, buổi sáng ngâm để giữ được nguyên hàm lượng tinh dầu tốt nhất của chanh.

➡️ SÀNH NGÂM: Chanh đào của Mẹ Ken đã được ngâm đủ ngày đủ tháng trong chum sành, loại bình sành tốt nhất để không bị tính axit và trung hòa những chất độc thậm chí những chất gây nên ung thư khi ngâm trong thời gian dài.( axit nhiều trước 100 ngày ngâm)
✔️ SỬ DỤNG:
Uống 1 thìa nhỏ + ngậm vài lát chanh vào sáng, tối để tăng cường sức đề kháng, giữ ấm, ngăn ngừa cảm ho, đẹp da. Nhất là trẻ em rất thích ăn vì vị cực ngon như xí muội vậy.

✔️ BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm và có nhiệt độ dưới 30 độ.
✔️ HSD: 3 năm đậy kín nắp

???? ???? Và Mẹ Ken vẫn tự tin khẳng định ???? ???? một câu nói cũ: “NẾU CHANH ĐÀO MẸ KEN ĐỨNG THỨ 2 THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ AI NẰM Ở SỐ 1”. Khách nào ăn chanh đào Mẹ Ken mà phản hồi dở thì Mẹ Ken sẽ hoàn tiền cho hủ chanh đó. ???? ????

MEKENHANOI

ID: ***751
  • 22/07/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

291/86 PHÚ DIỄN

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.