Chia sẽ kinh nghiệm kinh doanh phụ liệu mex dựng

  • S244421
  • TP. HCM
  • 22/03/2020
  • 14460km
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 580
Địa chỉ: 95 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Hình thức: Cần bán

Cty phụ liệu may Bách Thành

ID: ID: ***879

13/08/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

May mặc là một ngành nghề hót hiện nay. Đây là ngành nghề mang lại lợi nhuận cao cho các xưởng may. Nhưng với xu hướng cạnh tranh hiện nay. thì ngành may đang đứng trước thử thách cạnh tranh khốc liệt về giá lẫn về chất lượng. Để có thể tồn tại trong xu hướng canh tranh hiện tại đòi hỏi các bạn phải biết lựa chọn nguyên phụ liệu tốt và rẻ để có thể cạnh tranh về giá. Nhưng vấn đề hiện nay là có quá nhiều nhà cung cấp phụ liệu may mọc lên. Các doanh nghiệp may không biết đâu là nơi bán nguyên phu liệu uy tín và giá rẻ nhất. Sau đây là một số mẹo nhỏ để các A.C may mặc co thể tìm đúng nhà cung cấp giá rẻ uy tín:

1. Cty có vốn cổ phần lớn: Đa phần những cty này họ nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nước ngoài or có xưởng sản xuất trực tiếp tại việt Nam.

2. Vấn đề công nợ: Họ luôn bán tiền măt hoặc là cong nợ tối đa chỉ là 7 ngày vì họ bán giá rẻ nên khong thể cho cong nợ
3. Tỉm hiểu kho cty của nhà phân phối nếu kho cty họ quy mô sản lượng tích trữ kho lớn thì họ chính xác là nhà phân hối cấp 1.
http://bachthanh.net/. cty Bách Thành đang là nhà cap cấp số 1 nguyên phụ liệu may hiện nay. các a/c ngành may co thể liên hệ thong tin để tham khảo giá cả. Chúc a/c co thể tìm dc nhà cung cấp mec dung uy tín giá cả tốt nhất

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm