Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam

Giá Liên hệ

Mô tả

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam

 

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam thông qua phương pháp ngoại khoa, tạc động trực tiếp bên ngoài. Phương pháp ngoại khoa là cách cơ thể hấp thụ thuốc từ bên ngoài bằng việc đắp, ngâm hoặc rửa hậu môn. Với cách trị bệnh này tinh chất của thuốc sẽ thẩm thấu trực tiếp vào nơi có trĩ, điều trị tận nơi có biến chứng với công dụng làm teo nhỏ búi trĩ đồng thời hạn chế được tình trạng viêm nhiễm và chảy máu hậu môn.

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam theo phương pháp nội khoa, tác dụng từ bên trong.

Trái ngược với phương pháp trên, theo cách này người bệnh sẽ hấp thụ các hoạt tính của thuốc thông qua con đường ăn uống và đưa thuốc từ từ vào cơ thể. Trường hợp bệnh đã trở nặng hơn kèm theo các biến chứng phức tạp như xuất huyết trực tràng, chảy máu búi trĩ thì người bệnh có thể áp dụng cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam hiệu quả dưới đây:

Bài thuốc 1: Rửa sạch 30 – 40gr mỗi vị gồm lá sen vừa mới hái, trắc bá tươi, sinh địa hoàng và lá ngải cứu. Cho tất cả các nguyên liệu trên vào cối rồi giã cho thật nhuyễn để vắt lấy nước hoặc đem đun lên. Để bài thuốc phát huy tác dụng người bệnh nên dùng thuốc trước khi ăn khoảng 30 phút và dài nhất là 1 giờ. Bài thuốc có thể chữa cho các trường hợp bị trĩ kèm theo bệnh táo bón, viêm phế quản và kiết lị mãn tính.

 

Bài thuốc 2: Sử dụng dược liệu từ cây cỏ thiên nhiên (hay còn gọi là ngẫu tiết thang) gồm cỏ ngẫu tiết 20gr, cỏ mực 20gr và cỏ bồ hoàng, trắc bá diệp mỗi lại 16gr. Sao đen tất cả các vị thuốc trên rồi sắc lên uống hằng ngày để chữa triệu chứng đi đại tiện ra máu do trĩ.

 

Bài thuốc 3: Mỗi ngày uống 2 lần chỉ huyết thang hằng ngày, thuốc gồm 3 loại chính (cỏ mực tươi, huyết dụ xanh, lá sống đời).

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam có ưu điểm là rẻ, chi phí thấp nhưng cách làm có hơi phức tạp và bất tiện đối với những người sống và làm việc tại thành phố. Nhưng nếu người bệnh sử dụng bài thuốc này thường xuyên và đều đặn thì khả năng thoát khỏi trĩ là rất cao. Sau một thời gian dài nếu triệu chứng của bệnh đã thuyên giảm, búi trĩ có dấu hiệu bị teo nhỏ thì nên duy trì cho đến khi bệnh khỏi hẳn còn nếu bệnh không có chuyển biến tốt thì bạn nên lựa chọn các phương pháp, kỹ thuật điều trị bệnh trĩ hiện đại hơn.

Liên hệ với chúng tôi Phòng Khám YHCT Đồng Đội
Địa Chỉ: 2A Ngõ 639 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
HotLine: 0947.517.328 – 024.6652.8171
Email: phongkhamdongdoi@gmail.com

Phòng Khám Đồng Đội

ID: ***024
  • 19/09/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

số 2 ngõ 639 Hoàng Hoa Thám

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.