Chuột có dây Dell MS116- hàng chính hãng, uy tín hàng đầu

Chuột có dây Dell MS116- hàng chính hãng, uy tín hàng đầu

Giá Liên hệ

Mô tả

Chuột có dây Dell MS116- hàng chính hãng, uy tín hàng đầu

Với những ai sử dụng laptop, máy tính để làm việc, sở hữu chuột quang máy tính sẽ hỗ trợ cho công việc được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều, vì vậy, “Hợp Thành Thịnh” sẽ  gợi ý đến các bạn Chuột có dây Dell MS116- phù hợp để sử dụng cho máy tính làm việc văn phòng.

Chuột Có Dây Dell MS116 được thiết kế dạng đối xứng nên người dùng có thể sử dụng bằng tay phải hoặc tay trái rất tiện lợi.

Chuột Dell MS116 có thiết kế thon gọn và nhỏ nhắn, phím chuột trái và phải có độ lõm tạo cảm giác thoải mái hơn khi bạn nhấp chuột. Hai phím trái phải quen thuộc cùng nút cuộn ở giữa. Công nghệ mới trong khâu sản xuất của Dell mang đến lớp vỏ bảo vệ chuột dày hơn, chịu lực tốt hơn, đảm bảo kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Chuột Dell MS116 sử dụng bộ cảm biến chuột tiên tiến có độ phân giải 1000 dpi. Độ phân giải cao giảm thiểu sự gián đoạn trong suốt quá trình sử dụng giúp cho thao tác chuột được chính xác hơn.

Chuột Dell MS116 có đầu cáp là cổng USB. Vì thế bạn chỉ cần kết nối chuột với máy tính là có thể sử dụng ngay mà không phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Ngoài ra, sản phẩm dễ dàng tương thích với các hệ điều hành như: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10

Ứng dụng công nghệ hiện đại, không gây tiếng ồn khi click chuột, hạn chế được việc ảnh hưởng đến mọi người xung quanh trong không gian văn phòng.

Cáp có chiều dài 1.5m, thuận tiện cho việc di chuyển. Cáp chống đứt, đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỢP THÀNH THỊNH

Website: www.htt.com.vn – www.hopthanhthinh.com

 

 

 

hợp thành thịnh

ID: ***829
  • 15/09/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

0901.438.938

Tìm kiếm theo từ khóa:

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Tin rao cùng địa điểm