chuyên bán ß–glucan,  ß–glucan giá rẻ, ß–glucan chất lượng

chuyên bán ß–glucan, ß–glucan giá rẻ, ß–glucan chất lượng

Giá 500.000

Mô tả

chuyên bán ß–glucan, ß–glucan giá rẻ, ß–glucan chất lượng

ß–glucan

ß–glucan là một hoạt chất sinh học tự nhiên được chiết xuất từ nhiều nguồn khác nhau.ß–glucan do Greentech cung cấp có nguồn gôc từ thành tế bào nấm men (men bia)

2. Hàm lượng ß - glucan cao có thể lên tới hơn 80%. Là chất tăng cường miễn dịch mới phổ biến nhất hiện nay, giúp tạo kháng thể ngăn chặn sự phát triển của virut và VSV cóhại….'

3. Cơ chế tác dụng

β-glucan và hệ thống kháng thể

Một nghiên cứu khác cũng khảo sát tác dụng của β-glucan uống sau khi gây bệnh than cho chuột, kết quả cũng tương tự như nghiên cứu trên, với 80 - 90 % tỷ lệ chuột được dùng β-glucan sống sót so với nhóm chứng không được dùng β-glucan sau 10 ngày phơi nhiễm .

Chống phơi nhiễm bức xạ

Các nghiên cứu cho thấy Beta Glucan nâng cao liều gây chết của động vật với bức xạ, Nghiên cứu invitro cho thấy β-glucan có thể tăng bạch cầu hạt và megakaryocyte hình thành thuộc tế bào gốc máu.

Chữa lành vết thương

Hoạt động thực bào được biết là đóng vai trò quan trọng trong việc chữa lành vết thương sau phẫu thuật hoặc chấn thương. Trong cả hai nghiên cứu trên động vật và con người, việc điều trị với β-glucan đem lại những kết quả tốt như nhiễm trùng ít hơn, tỷ lệ tử vong giảm, các mô sẹo tăng độ bền.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty CP Khoa học và Công nghệ Greentech

Tạ Minh Phượng

SĐT: 0948.168.507 – 0949.698.993

Mail: minhphuong.greentech@gmail.com

 

 

           

 

 

Tạ Minh Phượng

ID: ***658
  • 08/05/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

1A LK3D KDT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.