chuyên nấu cao dược liệu, tìm đối tác nấu cao dược liệu, nấu cao dược liệu giá rẻ

chuyên nấu cao dược liệu, tìm đối tác nấu cao dược liệu, nấu cao dược liệu giá rẻ

Giá 500.000

Mô tả

chuyên nấu cao dược liệu, tìm đối tác nấu cao dược liệu, nấu cao dược liệu giá rẻ

Dịch vụ gia công nấu cao dược liệu

         

Với hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, công nhân kỹ thuật cao, quy trình chiết xuất khép kín đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo các nhu cầu khắt khe về hóa dược…Công ty CP Khoa học và công nghệ Greentech nhận chiết xuất, gia công các loại cao dược liệu các dạng như cao lỏng 30%, cao đặc, cao dẻo, cao khô…dạng cao dược liệu đơn hoặc dạng hỗn hợp theo công thức (chiết xuất cả những mẻ nhỏ mà nhiều đơn vị không thực hiện được.

  • Nhóm sản phẩm cao dược liệu đơn: Cao Bồ kết, Cao trinh nữ hoàng cung, Cao diếp cá, Cao Đinh lăng, Cao Bá Bệnh, Cao Thục địa…
  • Nhóm sản phẩm cao dược liệu dạng hỗn hợp: Chúng tôi nhận nấu cao hỗn hợp theo công thức mà khách hàng xây dựng.

 

Hiện nay phương pháp nấu cao thường sử dụng là cô cao trực tiếp ở áp suất thường trong không khí và điều kiện nhiệt độ không chuẩn xác. Điều này dẫn đến tính chất hóa học, hoạt tính của dược liệu đã vô tình bị mất đi trong suốt quá trình nấu, cô, sấy…dẫn đến hiệu quả điều trị bị giảm sút. Nhận định được điều này công ty chúng tôi đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất cao khép kín

  • Dược liệu được đun trong hệ thống chiết khép kín, có điều khiển nhiệt độ, áp suất.
  • Dịch chiết được lọc qua thiết bị lọc thô và lọc tinh rồi đưa vào thiết bị cô chân không ở nhiệt độ thấp, nhằm giữ nguyên những tính chất hóa học và hoạt tính sinh học của các chất trong cao dược liệu.
  • Đặc biệt là giai đoạn sấy tĩnh được thay thế bằng công nghệ sấy phun sương. Dịch cô đặc sau khi được lọc tinh sẽ chuyển qua hệ thống thiết bị sấy phun sương. Dịch đang ở thể lỏng lập tức chuyển sang thể khô (hàm ẩm ≤ 5%) chỉ chưa đến 5 giây. Do thời gian tiếp xúc với nhiệt độ rất ít nên sản phẩm không bị thay đổi tính chất hóa học cũng như hoạt tính sinh học, cao khô thu được có màu sắc tươi sáng, mùi thơm đặc trung, hàm lượng tinh chất cô đặc nhất.

Chúng tôi cũng nhận cung cấp các loại dược liệu và các loại men vi sinh, enzyme tiêu hóa…với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất đến với quý khách hàng.

 

Mọi thông tin về dịch vụ nấu cao dược liệu và các loại dược liệu khô vui lòng liên hệ:

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ GREENTECH

TẠ MINH PHƯỢNG

 

Địa chỉ: Số 3 ngõ 81, phố Nam Dư, phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy: Khu tập thể Đài phát tín, Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 0948.168.506 – 0949.698.993

Mail: minhphuong.greentech@gmail.com
 

 

 

 

 

Tạ Minh Phượng

ID: ***658
  • 08/05/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

1A LK3D KDT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.