Cơ sở cung cấp và sản xuất quạt nan giá rẻ

Cơ sở cung cấp và sản xuất quạt nan giá rẻ

Giá Liên hệ

Mô tả

Cơ sở cung cấp và sản xuất quạt nan giá rẻ

Quạt nhựa cầm tay in logo quảng cáo
Quạt cầm tay bằng nhựa thường rất nhẹ, dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí vận chuyển.
- Chúng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau và có tính tuỳ biến cao.
- Quạt cầm tay được in bằng công nghệ tiên tiến nhất. Nội dùng và hình ảnh được in một màu trực tiếp trên phôi quạt. Quạt rất bền và đẹp. Cán quạt bằng nhựa nhiều để bạn có thêm nhiều lựa chọn.
- Quạt nhựa cầm tay in logo hình tròn độ lớn vừa phải . Kích thước trung bình 17 x 17 cm, cán quạt dài 12 cm. Vì thế, quạt mát, cán mỏng nhưng bền và dẻo. Quạt cầm tay có một diện tích lớn trên mặt trước và mặt sau để in ấn logo, slogan, thông tin công ty của bạn, giúp nâng cao nhận diện thương hiệu
 Vì vậy, màu sắc nổi bật bền đẹp và khó phai màu theo thời gian. Quạt gồm nhiều màu như đen, trắng, cam, xanh lá, xám
- Hàng hoá khuyến mãi nên là những quà tặng hữu ích, chức năng rõ ràng, có một thiết kế dễ nhớ, bắt mắt và tươi sáng. Những chiếc quạt tùy biến sẽ giúp khách hàng của bạn đánh bại cái nóng của mùa hè và thiết kế tươi sáng sẽ giúp bạn nâng cao nhận thương hiệ
- Có thể khẳng định rằng quạt in logo doanh nghiệp đang là một sản phẩm dùng làm quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo. Vừa tiết kiệm chi phí lại đem đến hiệu quả cao trong việc quảng bá hình ảnh, nhãn hàng rộng rãi đến nhiều người.
Công ty của chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp các QUẠT NHỰA CẦM TAY với số lượng lớn và đặc biệt hơn là quý khách có thể đặt hàng làm theo yêu cầu kích cỡ các loại. Chọn mẫu kểu dáng ,vẽ ,in logo với hơn 10.000 mẫu mã đa dạng .
ATP CHUYÊN CUNG CẤP VỚI SỐ LƯỢNG LỚN IN ẤN LOGO LÀM QUÀ TẶNG VÀ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU GIÁ CẢ CẠNH TRANH MẪU MÃ ĐẸP GIAO HÀNG NHANH VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC NHAU!
=>Ngoài ra, ATP còn cung cấp hàng chục nghìn sản phẩm khác nhau cho các sự kiện khác hoặc các sản phẩm quảng cáo có in logo trong các chương trình QUÀ TẶNG của doanh nghiệp
Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Đầu tư & Thương Mại ATP
Trụ sở: tầng 6 tòa nhà việt á, số 9 phố duy trân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu giấy, TP Hà Nội
Website:www.atpgift.vn
ĐT: 04 22196 169/ MISS HỒNG: 096.797.6789
ĐT: 04 22196 169/ MISS HỒNG: 096.797.6789

quách ngọc trinh

ID: ***894
  • 10/11/2017
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

tầng 6 tòa nhà Việt Á, Số 9 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.