Công bố tiêu chuẩn cơ sở nước lau kính uy tín

Công bố tiêu chuẩn cơ sở nước lau kính uy tín

Giá Liên hệ

Mô tả

Công bố tiêu chuẩn cơ sở nước lau kính uy tín

Công bố tiêu chuẩn cơ sở nước lau kính uy tín

Nước lau kính có vai trò làm sạch bụi bẩn; mang lại cho những cánh cửa thêm phần sáng bóng. Nước lau kính ngày càng phổ biến và rộng rãi vì vai trò quan trọng của nó; do vậy các doanh nghiệp sản xuất nước lau kính cũng ngày càng nhiều. Chính vì lý do này mà không ít trường hợp các sản phẩm nước lau kính kém chất lượng trà trộn vào thị trường trong nước. Để giải quyết vấn đề này thì theo thông thư số 21/2007/TT-BKHCN hướng dẫn về xây dựng; và áp dụng tiêu chuẩn và Luật Tiêu Chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật 68/2006/QH 11 hiện hành thì bắt buộc các doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục công bố tiêu chuẩn cơ sở nước lau kính trước khi lưu hành sản phẩm ra thị trường.

Để việc thực hiện thủ tục công bố tiêu chuẩn nước lau kính của doanh nghiệp được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả. C.A.O Media dịch vụ công bố cơ sở uy tín là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý về lưu hành sản phẩm. Nhờ vào kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực nhiều năm qua; chúng tôi cam kết hoàn thiện mọi thủ tục công bố tiêu chuẩn cơ sở một cách đầy đủ và chính xác nhất; để sản phẩm của bạn sớm được lưu thông thị trường hợp pháp quy định nhà nước.

Hồ sơ thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở nước lau kính

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (2 bản sao y công chứng);
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng hoặc mẫu sản phẩm;

Liên hệ dịch vụ công bố tiêu chuẩn cơ sở nước lau kính

C.A.O MEDIA xây dựng phù hợp công bố tiêu chuẩn cơ sở nước lau kính theo quy định. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành; chuyên viên trẻ, nhiệt tình và năng động; C.A.O Media cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn hiệu quả.

CAO MEDIA

ID: ***468
  • 02/08/2017
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

30 nguyễn tuân, phường 3, gò vấp, tp.hcm

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.