Công ty 3CElectric tự hào là nhà sản xuất tủ điện hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty 3CElectric tự hào là nhà sản xuất tủ điện hàng đầu tại Việt Nam.

Giá Liên hệ

Mô tả

Công ty 3CElectric tự hào là nhà sản xuất tủ điện hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty 3CElectric tự hào là nhà sản xuất tủ điện – tủ điều khiển hàng đầu tại Việt Nam

Đóng vai trò là bộ não của mọi hệ thống điện, tủ điện – tủ điều khiển được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện, thiết bị điều khiển, là nơi đấu nối, phân phối điện cho công trình, đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng trong quá trình vận hành.

Từ năm 2012 đến nay trên 6000 tủ điện – tủ điều khiển do công ty 3CElectric thiết kế, chế tạo đã và đang được vận hành trong lĩnh vực truyền tải và phân phối điện năng. 3CElectric cung cấp từ các sản phẩm tủ điện dùng cho gia đình, chung cư, công trình xây dựng công nghiệp như văn phòng, nhà máy, sân bay,...

Công ty TNHH điện tử 3C với thương hiệu 3CElectric Là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp và lắp đặt các loại tủ điện theo yêu cầu. Với báo giá tủ điện, giá tốt nhất cho mọi quý khách cá nhân tại Hà Nội và trên toàn quốc cùng với gian cung cấp nhanh nhất. Với bề dày kinh nghiệm là nhà sản xuất tủ điện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực truyền tải và phân phối điện năng, 3CElectric sẽ mang tới cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, Thiết bị nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng có đầy đủ chứng nhận, kiểm định. Cung cấp Đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm cũng như các dự án Tủ Điện lớn nhỏ của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tìm mua hay muốn tư vấn thêm về sản phẩm hoặc có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Rất mong có sự hợp tác cùng quý khách!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ VỀ SẢN PHẨM QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN - ĐIỆN TỬ 3C
Địa chỉ: Số 8 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội  |  web: www.3ce.vn
Điện thoại:  0243 7728575  |  Email: contact@3ce.vn

 

Nhậtt Long

ID: ***714
  • 16/12/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

Số 8, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Tin rao cùng địa điểm