Mở gian hàng miễn phí! TẠI ĐÂY

Công ty cung cấp giải pháp cho thuê xe 29 chỗ hàng đầu tại hà nội

Công ty cung cấp giải pháp cho thuê xe 29 chỗ hàng đầu tại hà nội

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 492
Địa chỉ: Số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hình thức: Cho thuê

Travelcar

ID: ID: ***691

08/08/2019

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Thuê xe Nắng Vàng xin chào quý khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch, công tác, đưa đón sân bay… tại công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho quý khách hàng.

Chiếc xe 29 chỗ là dòng xe thường được dùng làm phương tiện đưa đón cán bộ – nhân viên của các tổ chức, doanh nghiệp, phục vụ các dịch vụ di chuyển chất lượng cao như đưa đón khách du lịch, các dịch vụ cho thuê phục vụ hành khách chất lượng cao…

Với phương châm “UY TÍN LÀ SỨC MẠNH”, Công ty Nắng Vàng luôn cam kết với mục tiêu rõ ràng:

Cung cấp dòng xe 29 chỗ tốt nhất, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, tạo sự thoải mái cho khách hàng. Thái độ của lái xe phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, lịch sự Mức giá cho thuê cạnh tranh, hợp lý và ít có sự thay đổi giữa các thời điểm.

Công ty Nắng Vàng với thương hiệu "THUÊ XE NẮNG VÀNG" luôn tự hào sở hữu đội xe hiện đại, nhiều chủng loại xe đời mới. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của du khách trong và ngoài nước, đồng thời đảm bảo an toàn đối với người và phương tiện.

Xem chi tiết dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Nắng Vàng tại https://travelcar.vn/thue-xe-29-cho-nang-vang-844.html

Đội ngũ nhân viên lái xe lành nghề, có kinh nghiệm ít nhất 5 năm trở lên, thành thạo các tuyến đường. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm lịch sự, đưa đón đúng giờ và đảm bảo an toàn..

"THUÊ XE 29 CHỖ NẮNG VÀNG - ĐIỂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG"

Nếu có nhu cầu thuê xe 29 chỗ hãy liên hệ với chúng tôi qua 0989567299 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất nhé!

Công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng

Địa chỉ: Số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội Số điện thoại: 0989567299 / Email: Travelcar.vn@gmail.com Website: https://travelcar.vn

Chúc bạn có những chuyến du lịch đầy ý nghĩa ./.

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm