Công ty Kiến trúc Nội thất Âu Việt Tư vấn thiết kế và thi công nội thất

Công ty Kiến trúc Nội thất Âu Việt Tư vấn thiết kế và thi công nội thất

Giá Liên hệ

Mô tả

Công ty Kiến trúc Nội thất Âu Việt Tư vấn thiết kế và thi công nội thất

Công ty Kiến trúc Nội thất Âu Việt với đội ngũ Kiến trúc sư, Họa sĩ thiết kế, Kỹ sư xây dựng có trình độ, năng lực tư vấn thiết kế và tinh thần hết sức nhiệt tình có trách nhiệm với công việc sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự tin tưởng, hài lòng, thoải mái khi hợp tác làm việc.
Với phương châm không ngừng sáng tạo, thường xuyên cập nhật thông tin về các xu hướng kiến trúc và nội thất ở Việt Nam và trên thế giới, đội ngũ thiết kế của Âu Việt liên tục bổ sung kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp, nắm bắt được những công nghệ và vật liệu mới để tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu nhất, phù hợp nhất cho từng khoảng không gian kiến trúc và nội thất. Sáng tạo trong thiết kế, lựa chon vật liệu và công nghệ sản xuất phù hợp, phương án thi công lắp đặt tối ưu sẽ mang lại sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi.

Phong cách châu Âu trong nhà Việt, đó là tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi, Công ty Kiến trúc Nội thất Âu Việt. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình nhằm tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt cho Quý khách những công trình ưng ý nhất từ nhà Biệt thự, nhà Lô phố, nhà Liền kề, căn hộ Chung cư, nhà Văn phòng, Showroom, Khách sạn, Nhà hàng, Quán Bar, quán Cà Phê, Salon, Tiểu cảnh sân vườn…

- https://youtu.be/UH-pWWynqI0

https://www.facebook.com/noithatauviet/

Nguyễn Ngọc Thư

ID: ***661
  • 12/02/2020
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

Tầng 5, ngõ 132 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.