Cung cấp kỉ niệm chương đẹp giá rẻ

Cung cấp kỉ niệm chương đẹp giá rẻ

Giá Liên hệ

Mô tả

Cung cấp kỉ niệm chương đẹp giá rẻ

ỉ niệm chương là vật phẩm quà tặng danh giá trong các sự kiện như: vinh danh, khen thưởng, các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, đặc biệt là trong các giải đấu thể thao hàng năm. Kỉ niệm chương có ý nghĩa rất cao quý khích lệ, ghi nhận, khen thưởng những cá nhân tập thể xuất sắc, là vật phẩm kỉ niệm lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp, thành tích vinh quang đáng tự hào, đồng thời góp phần xây dựng tình cảm gắn bó trong nội bộ doanh nghiệp. Là phần thưởng quan trọng nên các doanh nghiệp cần lựa chọn công ty cung cấp kỉ niệm chương đẹp giá rẻ, để đảm bảo chất lượng quà tặng cũng như tiết kiệm được chi phí.

Công ty TNHH Quà tặng Kim Nhật chuyên cung cấp kỉ niệm chương làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng khen thưởng cho các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận. Có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp quà tặng chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn thiết kế cho quý khách những sản phẩm độc đáo, sáng tạo và mang xu thế thời thượng nhất. Quá trình sản xuất và giao hàng nhanh chóng, kịp thời với mọi đơn hàng lớn nhỏ. Cung cấp trực tiếp không qua trung gian nên giá thành luôn cạnh tranh nhất.

Kim Nhật cung cấp kỉ niệm chương đẹp giá rẻ theo yêu cầu đặt hàng như sau:

  • Chất liệu chế tác đa dạng: pha lê cao cấp, gỗ đồng, kim loại, … phù hợp với nhiều sở thích, nhu cầu khác nhau của khác hàng.
  • Thiết kế: theo ý tưởng khách hàng, hình tượng sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa. Thể hiện được độ tinh tế, sang trọng trong mỗi sản phẩm quà tặng.
  • Màu sắc: hài hòa, tự nhiên, tươi sáng.
  • Công nghệ in khắc laser 3D hiện đại cho hình ảnh chân thực, rõ nét.

Tại các lễ trao thưởng thì kỉ niệm chương pha lê cao cấp là lựa chọn phổ biến và được tin dùng nhiều nhất bởi giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo được độ lung linh, sang trọng, tiếp đến là kỉ niệm chương bằng kim loại. Trong khi đó các kỉ niệm chương bằng gỗ đồng thường được sử dụng để tặng các đối tác quan trọng, được chế tác thủ công tinh xảo và giá cả tương đối cao.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hoăc đặt hàng:

Hotline : 089 841 6081 Mr Châu

Website: quatangkimnhat.net

Emai: quatangkimnhat@gmail.com

Địa chỉ: N25 KDC, Lê Thị Riêng,Phường Thới An,Quận 12,Hồ Chí Minh

nguyễn long châu

ID: ***087
  • 23/11/2018
  • Tài khoản: Silver

Vị trí người bán

N25 KDC, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.