Cuộc thi hát Karaoke 2019 - sân chơi cho những người đam mê ca hát

Cuộc thi hát Karaoke 2019 - sân chơi cho những người đam mê ca hát

Giá Liên hệ

Mô tả

Cuộc thi hát Karaoke 2019 - sân chơi cho những người đam mê ca hát

Cuộc thi hát Karaoke 2019 được diễn ra hằng đêm tại sân khấu BNF (công viên biển Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng). Đây là một  sân chơi độc đáo và hoàn toàn mới dành cho những người đam mê ca hát không chỉ thu hút riêng người dân Đà Nẵng mà còn các tỉnh thành khác đã đăng ký dự thi.

“Cuộc thi hát Karaoke 2019” do Công ty Bảo Nguyên Food and Event tổ chức, bắt đầu vào ngày 01.03 với tổng mức giải thưởng lên đến 200.000.000 VNĐ. Đến nay đã diễn ra 46 đêm thi sơ loại, 5 đêm chung kết tuần và đêm chung kết tháng 03 được tổ chức vào ngày 12/04 vừa qua.

Độ tuổi từ 7 – 60 tuổi thí sinh có thể đăng ký tham gia cuộc thi thông qua 3 hình thức: Đăng ký trực tiếp tại sân khấu BNF; Đăng ký thông tin qua fanpage Sân khấu BNF; Truy cập vào website www.hatkaraokedanang.com.

Nhạc sĩ Trương Duy Huyến nhận định, cuộc thi hát Karaoke 2019 đang góp phần khai phá nhiều bạn triển vọng với khả năng ca hát của mình. Ông hi vọng Cuộc thi sẽ ngày càng được lan rộng, không chỉ giới hạn ở TP Đà Nẵng mà còn là những tỉnh thành khác.

Liên hệ tài trợ Cuộc thi thông qua email: bnfdanang@gmail.com

vân vũ

ID: ***669
  • 17/04/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

58 hồ huân nghiệp, ngũ hành sơn, đà nẵng

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.