Đàn organ Korg pa700

Đàn organ Korg pa700

Giá Liên hệ

Mô tả

Đàn organ Korg pa700

Korg pa700 màu đỏ.

Có lẽ chưa bao giờ thị trường đàn organ của các hãng như Korg – Yamaha – Roland lại nhiều mẫu mã và đa dạng về màu sắc như hiện nay, đặc biệt giá tương đối rẻ so với những năm trước đây. Đây cũng là dấu hiệu tốt làm bớt gánh nặng cho người dùng. Mới đây thôi vào trung tuần tháng 09/2019 Hãng sản xuất đàn Korg lại ra thêm một sản phẩm không đụng hàng đó chính là Korg pa700 có màu sơn đỏ, để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng, cũng như những tín đồ yêu mến korg xưa nay.  Nhạc Cụ Hải My là đơn vị luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất, độc và lạ, không đụng hàng. Hãy nhanh chân để đặt hàng nha mọi người. 

Không biết màu đỏ có phải là thể hiện sự may mắn hay không nhưng từ lúc nghe tin đàn korg pa700 có màu này người ta mua rất nhiều, vì đây là phiên bản thử nghiệm và thăm dò thị trường cho lên số lượng cũng có hạn, đây cũng là một chiêu thức kinh doanh của các hãng sản xuất đàn thường làm tại Việt Nam.

Nhạc Cụ Hải My chuyên bán đàn Korg pa700 hàng mới bảo hành 12 tháng
Nhiều khách hàng còn rất bỡ ngỡ không biết giá đàn Korg pa700 mới bao nhiêu, trên trang web và dưới chân bài viết chúng tôi đã đề giá quý khách có thể vào coi và tham khảo giá Đàn organ Korg pa700 mới chúng tôi đang bán với giá rẻ nhất, rẻ hơn so với giá thị trường tầm 1-1tr,5.

 

????NHẠC CỤ HẢI MY
Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại 090 686 0163 Mr Hải
Email: xuanhaid@gmail.com

Website: https://muabandanorgan.net

 

 

đặng xuân hải

ID: ***691
  • 08/07/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ. P 6. Q. Gò Vấp. TP. HCM

Tìm kiếm theo từ khóa:

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.