ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH NƯỚC UỐNG HỒNG SÂM HÀN QUỐC

  • S240644
  • TP. HCM
  • 16/08/2019
  • 14457km
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 212
Địa chỉ: 68/42 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Hình thức: Khác

pham thi diem my

ID: ID: ***712

19/03/2017

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Nước uống hồng sâm là sản phẩm tốt cho sức khỏe, giúp bồi bổ sức khỏe. Ngày nay, nhu cầu đời sống của người dân ngày càng cao nên những sản phẩm tốt cho sức khỏe càng được ưa chuộng. Nước uống hồng sâm Hàn Quốc có rất nhiều chủng loại trên thị trường và để kinh doanh tốt, nhiều người tiêu dùng biết đến sản phẩm thì ngoài các hoạt động marketing thì Doanh Nghiệp khi nhập khẩu về còn cạnh tranh cả về bao bì, mẫu mã, giá cả, thương hiệu sản phẩm, trong đó quan trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm.
ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH NƯỚC UỐNG HỒNG SÂM HÀN QUỐC CÓ PHỨC TẠP KHÔNG?
1. CƠ SỞ PHÁP LÝ:

Nghị định 15/2018/NĐ-CP, Quy định chi tiết thi hành một số điều của luật an toàn thực phẩm
Nghị định 115/2018/NĐ-CP, Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm
2. QUY TRÌNH TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM NƯỚC UỐNG HỒNG SÂM:
- Nộp bản tự công bố sản phẩm theo mẫu (bao gồm thông tin tổ chức cá nhân tự công bố sản phẩm, thông tin chi tiết về sản phẩm, mẫu nhãn sản phẩm dự kiến)
- Kèm theo phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính từ ngày kiểm nghiệm (bao gồm các chỉ tiêu an toàn sản phẩm theo quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng)
- Sau khi nộp, tùy theo nơi tiếp nhận sẽ cho biên nhận hoặc đăng thông tin tên, địa chỉ công ty và tên sản phẩm công bố trên website của họ
- Sau khi nộp Doanh Nghiệp có thể nhập khẩu và lưu hành sản phẩm ra thị trường

Nhằm giúp các doanh nghiệp công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm dễ dàng hơn, công ty An Chi Phương đã và đang làm tốt công tác hỗ trợ các doanh nghiệp thông qua các dịch vụ uy tín, nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp sản phẩm sớm được thông quan, đưa ra thị trường hợp pháp.
Chúng tôi xin tư vấn về dịch vụ tự công bố chất lượng nước uống hồng sâm nhập khẩu từ Hàn Quốc, quý Doanh Nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn toàn bộ thủ tục miễn phí qua hotline: 0987.170.544

3. THÀNH PHẦN HỒ SƠ
- Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng)
- Mẫu sản phẩm
- Thông tin về sản phẩm: thành phần, hạn sử dụng, quy cách đóng gói, nhãn sản phẩm, chất liệu bao bì…
4. QUY TRÌNH THỰC HIỆN
- Tiếp nhận thông tin, tài liệu và tư vấn cho khách hàng
- Lên chỉ tiêu và gửi mẫu kiểm nghiệm
- Tiến hành hoàn tất và nộp hồ sơ
- Giao hồ sơ cho khách hàng
- Theo dõi hồ sơ và thông báo cho khách hàng đến khi hoàn tất
5. THỜI GIAN THỰC HIỆN
7-14 ngày làm việc

Theo Nghị định 115-2018/NĐ-CP, nếu không thông báo, đăng tải, không nộp bản tự công bố, không lưu giữ hồ sơ đã tự công bố theo quy định thì có thể phạt tiền từ 15.000.000đ đến 20.000.000đ. Vì vậy, Doanh Nghiệp phải thực hiện hồ sơ tự công bố theo đúng quy định và lưu giữ hồ sơ tại công ty.
Để được cung cấp thông tin về dịch vụ tự công bố sản phẩm xin quý khách hãy liên hệ với An Chi Phương. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí về toàn bộ quy trình công bố chất lượng thực phẩm, An Chi Phương tiếp nhận và tư vấn mọi thắc mắc của quý khách, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ: 028 6679 7159 / 0987 170 544
Email: diemmy@anchiphuong.com
Website: www.congbothucphamnhapkhau.com

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm