Đánh giá LEPIN 05066 AT-ST Walker - Tương thích với LEGO 75173 | LEPIN Star Wars |

Giá: 1.000.000
Lượt xem: 851
Địa chỉ: số 1 thái hà đống đa hà nội
Hình thức: Cần bán

lepinvietnam

ID: ID: ***425

14/10/2018

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Đánh giá LEPIN 05066 AT-ST Walker - Tương thích với LEGO 75173 | LEPIN Star Wars |

LEPIN 05066 AT-ST Walker là bộ LEPIN Star Wars lặp lại LEGO 75173 cùng tên. Bộ này bao gồm 471 miếng và được thiết kế cho trẻ em từ 8 - 14 tuổi. LEPIN 05066 AT-ST Walker này có cảnh trong Star Wars: Rogue One. Bộ này bao gồm:

Kim loại nặng AT-ST Walker với đôi chân mềm dẻo.

Bánh răng được điều khiển phần trên cùng để tuần tra.

Buồng mở có cửa hoạt động, nâng pháo trước và hai khẩu pháo nạp lò xo.

3 con số nhỏ bao gồm cả AT-ST Driver, Baze Malbus và Rebel Trooper

Tái xây dựng cảnh trong phim Star Wars: Rogue One với các bộ khác.

Các đơn vị trên mặt đất mạnh mẽ để lại một ấn tượng mạnh không chỉ trong cuộc chiến chống lại kẻ thù của nó. Các khối xây dựng LEPIN và gạch đặt cũng trông mạnh mẽ trên các kệ phòng khách của người hâm mộ. Bộ bao gồm 471 miếng và cung cấp nhiều chi tiết quang học được biết đến từ các bộ phim. Buồng lái có hai lỗ mở và có thể được mở hoàn toàn nếu cần. Bảng điều khiển và chỗ ngồi của phi công có thể được nhìn thấy ở đó.

Bộ mô-đun của LEPIN được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao, không độc hại. Về mặt tay nghề và vật chất, các khối xây dựng LEPIN không thua kém các đối tác LEGO của họ. Các hướng dẫn được minh họa đầy màu sắc và cố tình thực hiện mà không có ký tự. Vì vậy, ngay cả trẻ em cũng có thể giúp xây dựng các mô hình ấn tượng. Hoàn toàn lắp ráp, các mô hình là hoàn hảo để chơi và như là một yếu tố trang trí độc đáo trong giá phòng khách của người hâm mộ thực sự của không gian sử thi quang học tốt đẹp quang học. Mặc dù bạn không phải là một fan hâm mộ của Star Wars, LEPIN chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên với những viên gạch xây dựng này.

LEPIN 05066 Các khối xây dựng Star Wars giúp tăng cường kỹ sáng tạo và trí tưởng tượng của các nhà xây dựng vừa chớm nở và nhận thức về không gian. LEPIN 05066 Star Wars Building Blocks Set luôn luôn là một điều tuyệt vời cho tất cả mọi người, đặc biệt là cho trẻ em. Nó có thể đưa con bạn vào thế giới thú vị đầy màu sắc của trò chơi và dành thời gian cho các nhân vật yêu thích của mình, một cách thoải mái để phát triển kỹ năng vận động, tư duy không gian và trí tưởng tượng.

Bạn có thể tham khảo video để biết thêm chi tiết về sản phẩm https://www.youtube.com/watch?v=EMA1mH3IzmQ

Chi tiết mua hàng qua Website sau https://lepin.com.vn/lepin-star-wars/ để có được sản phẩm yêu thich với giá cả phải chăng

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm