Mở gian hàng miễn phí! TẠI ĐÂY

Đất Đồng Xoài - Bình Phước tăng giá chóng mặt cuối năm vì sao

Đất Đồng Xoài - Bình Phước tăng giá chóng mặt cuối năm vì sao

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 292
Địa chỉ: huu lung
Hình thức: Khác

Eirlys

ID: ID: ***088

14/11/2017

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

[url=https://thachthanglap.wixsite.com/datdongxoaibinhphuoc/single-post/nhung-co-hoi-va-tiem-nang-cua-vung-dat-dong-xoai-binh-phuoc]bán đất đồng xoài/url]

Cơn sốt đất Đồng Xoài – Bình Phước bắt đầu từ cuối năm 2016 đến khoảng tháng 3 năm 2017 đã hạ nhiệt. Thế nhưng, thời gian gần đây, sau thông tin thị xã Đồng Xoài – Bình Phước chuẩn bị lên thành phố thì giá đất tại đây lại có dấu hiệu sốt trở lại.

Giá đất Đồng Xoài – Bình Phước bắt đầu tăng cao chóng mặt với những lô đất tăng giá gấp 2 – 3 lần so với giá niêm yết. Đặc biệt là khu vực thuộc 2 phường Tân Bình và Tân Phú. Ngoài ra đáng chú ý còn có khu vực gần trung tâm thương mại Vincom đang được xây dựng và đoạn đường Trần Hưng Đạo

Và không khó để nhận ra, nguyên nhân gây ra tăng giá đất ở Đồng Xoài – Bình Phước là do chủ đầu cơ và lực lượng “cò đất” hùng hậu ở đây. Ban đầu, bộ phận “cò đất” chỉ làm ăn nhỏ lẻ, chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu người mua và người bán với nhau là chính. Nhưng dần dần, giới “cò đất” ở Đồng Xoài – Bình Phước không còn làm ăn nhỏ lẻ nữa lập thành “bang hội”, có quy định ăn chia rõ ràng. Không những vậy, “cò đất” còn tung những tin đồn thất thiệt về quy hoạch, về các dự án, hay thậm chí là những chính sách nhằm mục đích tạo cơn sốt ảo trên thị trường bất động sản Đồng Xoài – Bình Phước, từ đó đẩy giá đất lên cao.

Việc sốt đất Đồng Xoài – Bình Phước đặt ra một câu hỏi lớn về nguyên nhân gây ra tình trạng này. Vì mặc dù có nhiều tiềm năng phát triển, thế nhưng, vì còn ở vùng sâu, vùng xa, cơ sở hạ tầng còn nhiều hạn chế, nên giá đất ở Đồng Xoài – Bình Phước luôn thấp hơn các địa phương khác. Do đó, việc tăng giá đất nhanh chóng như vậy là điều rất không bình thường.

Ngoài ra, “cò đất” còn có những chiêu thức khác như là chia ra làm 2 bộ phận: một bộ phận chuyên đi hỏi mua nhà đất để gia tăng độ ảo của thị trường, một bộ phận khác sẽ có nhiệm vụ môi giới để ăn chia hoa hồng. Thiệt thòi vẫn thuộc về người sang nhượng đất.

Nếu tinh ý một chút, các nhà đầu tư đều có thể nhận định rằng việc tăng giá đất ở Đồng Xoài – Bình Phước là một cơn sốt giá ảo. Giá đất được đẩy lên cao như vậy chủ yếu là do giới đầu cơ lợi dụng cơ hội bán cọc đất và ăn lời với những ai đang thật sự có nhu cầu. Đặc biệt, “cò đất” còn cố tình đẩy giá đất lên cao nhằm mục tiêu trục lợi nhờ hưởng hoa hồng và lôi kéo người dân chạy theo ý đồ của cò đất. Do đó, các nhà đầu tư cần rất tỉnh táo và bình tĩnh để không tự gây ra thiệt hại cho mình.

Thông tin chi tiết
Loại bất động sản

Loại bất động sản :Đất thổ cư

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm