ĐÈN DIỆT MUỖI , RUỒI VÀ CÔN TRÙNG SMS 7W , NHẬP KHẨU THÁI LAN

ĐÈN DIỆT MUỖI , RUỒI VÀ CÔN TRÙNG SMS 7W , NHẬP KHẨU THÁI LAN

Giá 290.000

Mô tả

ĐÈN DIỆT MUỖI , RUỒI VÀ CÔN TRÙNG SMS 7W , NHẬP KHẨU THÁI LAN

ĐÈN DIỆT MUỖI THÁI LAN SMS-7W

Mã sản phẩm:  SMS-7W

Giá:  Liên Hệ

Lượt xem:  10070

 

Thông tin sản phẩm Đèn diệt côn trùng cao cấp Mega Star Thái lan (Trắng)

Bộ sản phẩm bao gồm  :  1 đèn 1 hướng dẫn sử dụng

Đặc điểm chính:

Mẫu mãĐèn bắt muỗi và côn trùng cao cấp Mega Star ThailandKích thước sản phẩm (D x R x C cm)13x13x26Trọng lượng (KG)

0.6  / phạm vi hiệu quả : 16m2

Thời gian bảo hành12 thángLoại hình bảo hànhBằng Tem bảo hành

Cơ chế hoạt động của đèn như sau: Đèn sử dụng bóng UV, phát ra tia A+, tạo ra một lượng khí giống hơi người. Khi hoạt động, bóng đèn sẽ phát ra tia sáng dịu nhẹ thu hút muỗi, khi muỗi bay tới đèn, sẽ bị hút vào lưới sắt và bị tiêu diệt.

Bạn có thể thấy ngay hiệu quả của đèn so với các phương pháp truyền thống: đốt hương muỗi, xịt muỗi hay vợt điện muỗi: không mùi, tiết kiệm và đặc biệt an toàn cũng như có tính thẩm mĩ cao.

Đèn bắt muỗi Thái Lan Mega Star được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan sẽ đồng hành với bạn trong việc tiết kiệm điện năng trong gia đình. Với công suất 7W, bạn sẽ không phải lo lắng về muỗi hay số tiền điện sẽ gia tăng theo sự gia tăng của công nghệ. Một bật mí nhỏ khi sử dụng: chiếc đèn đuổi muỗi này có thể sử dụng như đèn ngủ với ánh sáng dịu nhẹ và thiết kế tương đối nhỏ gọn thích hợp cho tất cả các góc trong căn phòng của bạn.
Đèn bắt muỗi Thái Lan Mega star là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường với nhiều dòng khác nhau cũng như kiểu dãng mẫu mã để lựa chọn. 
Ngoài ra khi sử dụng cũng nên tắt các nguồn sáng khác để tăng khả năng thu hút muỗi. Khi vệ sinh máy, các bạn hãy rút phích điện để đảm bảo an toàn.
Chú ý: Không chọc tay hay các vật khác vào bên trong lưới bắt muỗi.

Vị trí người bán

Kim Thuan Phat CO.,Ltd, Hưng Định, Thuận An, Bình Dương

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.