đến với vivushop cái gì cũng có

đến với vivushop cái gì cũng có

Giá Liên hệ

Mô tả

đến với vivushop cái gì cũng có

Kính gửi Quí Khách Hàng


Công ty Hira House Ltd được thành lập vào năm 1959 và được biết đến như một trong những nhà nhập khẩu & bán buôn nổi tiếng tại Anh Quốc, chúng tôi cung cấp và phân phối thương hiệu Texet riêng của mình và cũng được xem là một trong những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng về bán lẻ, bán buôn cũng như lĩnh vực giáo dục và thương mại.

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị ngoại vi máy tính, các thiết bị văn phòng, sản phẩm tiện ích, và đang dẫn đầu thị trường Châu Âu về doanh số. Sản phẩm được bán dưới thương hiệu Texet riêng của chúng tôi cũng như của các thương hiệu của khách hàng:

Với trụ sở chính ở Manchester nước Anh và văn phòng vệ tinh ở Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hồng Kông và Việt Nam, Công ty Hira House Ltd được đặt ở những vị trí thuận lợi trong thị trường nhằm cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ.

Thành công của Hira Group là dựa trên sự phát triển phù hợp của các dòng sản phẩm cốt lõi của mình và phát triển mạng lưới khách hàng và nhà cung cấp trên toàn thế giới. Trong số các nhà bán lẻ hàng đầu, chúng tôi đã làm việc với Asda, Wal mart, Aldi, Carrefour, Metro, Sainsbury, Tesco, và Caisno…

Hiện nay, Hira đang xây dựng kế hoạch phát triển mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Sự xuất hiện sản phẩm Texet ở Việt Nam sẽ là một cơ hội đầy hứa hẹn cho người dùng địa phương sử dụng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nhưng với mức giá rất cạnh tranh.
Xin vui lòng liên hệ với Nhà Phân Phối của Hira House ở Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU NAM TIÊN

Chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang

- Đồng hồ nam nữa 

- Thiết bị văn phòng

- phụ kiện máy tính...

Địa chỉ: 11 Đường số 23A, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 091.150.43.43

Dương Nam

ID: ***390
  • 16/08/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

11 Đường số 23A, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.