Địa chỉ cho thuê xe ô tô 5 chỗ giá rẻ hà nội

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 461
Địa chỉ: Số 9 ngõ 1/267 Hồ Tùng Mậu - P. Cầu Diễn - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội
Hình thức: Cho thuê

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe 5 chỗ giá rẻ trong các nhu cầu thuê xe đi du lịch, đón sân bay, du lịch gia đình…Nhằm đáp ứng tất cả những nhu cầu đó, công ty Minh Đức cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe 5 chỗ giá rẻ, chất lượng tốt.

Minh Đức luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi an toàn – tiện nghi – tiết kiệm. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của Minh Đức, vì thế chúng tôi đã đầu tư đồng bộ hệ thống dịch vụ cho thuê xe 5 chỗ có lái ngày càng hoàn thiện hơn.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe 5 chỗ có lái, công ty Minh Đức còn mang đến cho bạn các dịch vụ cho thuê xe du lịch đa dạng khác như: cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ đến xe 45 chỗ hay Cho thuê xe cưới hỏi … Tuy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn mẫu xe ưng ý nhất cho mình.

Bảng giá cho thuê xe 5 chỗ có lái giá rẻ nhất tại Hà Nội của công ty Minh Đức phía bên trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm và tuỳ thuộc vào cung đường của khách hàng.

Để biết chi tiết về bảng giá cho thuê xe 5 chỗ và đặt thuê xe mời gọi ngày cho hotline: 0966678983 hoặc đến địa chỉ công ty Minh Đức: Số 9 ngõ 1/267 Hồ Tùng Mậu - P. Cầu Diễn - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Xem chi tiết dịch vụ cho thuê xe ô tô hà nội tại https://xedulichminhduc.com.vn/

Xe du lịch Minh Đức chúc bạn có một chuyến đi an toàn và thoải mái ./.

Thông tin chi tiết
Hãng xe

Hãng xe: Các hãng khác

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm