Địa chỉ mua xe phun rải nhựa đường giá rẻ

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 223
Địa chỉ: số 12 ngõ 144 đường cổ linh phương long biên quận lonh bien thành phố hà nội
Hình thức: Cần bán

Phong Việt

ID: ID: ***593

22/01/2015

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Xe phun rải nhựa đường – sản phẩm phục vụ xây dựng hệ thống giao thông

Kinh tế ngày càng phát triển, hệ thống giao thông cũng được xây dựng ngày càng nhiều. Để phục vụ cho các công ty xây dựng đường xá, một trong những sản phẩm công nghệ cần được sử dụng giúp tiết kiệm sức lao động, đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công công trình là xe phun rải nhựa đường. Thế nhưng, vấn đề đặt ra là mua xe phun rải nhựa đường ở đâu giá rẻ mà chất lượng tốt?

Thực trạng thị trường xe phun rải nhựa đường tại Việt Nam

Bạn đang rất băn khoăn, vì trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp xe phun rải nhựa đường quảng cáo rằng xe của họ là rẻ nhất thị trường. Tâm lý chung của người Việt Nam là “của rẻ là của ôi” và thực tế thì cũng có những công ty bất chấp uy tín mà cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có động cơ, hay linh kiện là hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tuy nhiên, cũng có không ít công ty cung cấp các loại xe chuyên dụng, xe phun rải nhựa đường uy tín, chất lượng, được khách hàng đánh giá cao mà giá cả vẫn rẻ so với thị trường. Có được mức giá cạnh tranh như vậy là do các công ty đó có thể nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn nên có mức giá cạnh tranh hơn. Hoặc có các sản phẩm do chính công ty nhập khẩu linh kiện về lắp ráp nên giảm bớt được phần lớn chi phí nhập khẩu, do vậy, giá thành sản phẩm cũng cạnh tranh hơn.

Công ty cung cấp xe phun rải nhựa đường uy tín, giá rẻ

Vũ Linh Auto cũng là một đơn vị cung cấp xe chuyên dụng nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Vũ Linh được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất hoặc nhập khẩu linh kiện về lắp ráp tại Việt Nam. Do vậy, giá thành sản phẩm của Vũ Linh Auto có phần cạnh tranh hơn.

Hiện nay, các sản phẩm xe phun rải nhựa đường lắp ráp của công ty chúng tôi bao gồm:

  • Xe phun rải nhựa đường Dongfeng 4 khối.
  • Xe phun rải nhựa đường Dongfeng 5 khối.
  • Xe phun rải nhựa đường Dongfeng 6 khối.
  • Xe phun rải nhựa đường Dongfeng 7 khối.

Ngoài các sản phẩm xe phun rải nhựa đường lắp ráp trên, chúng tôi cung cấp tất cả các loại xe phun rải nhựa đường nhập khẩu nguyên chiếc hiện có trên thị trường với mức giá cạnh tranh nhất, và chất lượng đảm bảo.

Để mua xe phun rải nhựa đường giá rẻ tại Vũ Linh Auto, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0168.767.5555 hoặc truy cập vulinhauto.com.

Thông tin chi tiết

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm