Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Nắng Vàng mang đến mức giá tốt nhất hà nội

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Nắng Vàng mang đến mức giá tốt nhất hà nội

Giá Liên hệ

Mô tả

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Nắng Vàng mang đến mức giá tốt nhất hà nội

Công ty Nắng Vàng xin chào quý khách hàng!

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng để đồng hành trong những chuyến du lịch, tham quan, công tác xa nhà, đưa đón sân bay...

Không thể không phủ nhận yếu tố khi thuê xe đầu tiên đó là phải lựa chọn cho mình một chiếc xe tốt, có chất lượng và an toàn, cũng như tìm kiếm cho mình một địa chỉ cho thuê xe uy tín, đảm bảo cùng lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tốt.

Một trong số đó phải kể đến là thương hiệu "THUÊ XE 16 CHỖ NẮNG VÀNG" của công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng - địa chỉ cho thuê xe 4-45 chỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tận hưởng một dịch vụ tốt nhất, an toàn và uy tín nhất. Đặc biệt, mức giá của chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn, canh tranh hơn so với các địa chỉ khác. 

Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Nắng Vàng tại https://travelcar.vn/dich-vu/thue-xe-16-cho-1042/

Dịch vụ ho thuê xe 16 chỗ của công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt và lượng khách hàng quay lại đặt xe rất đông và ưa thích mức giá cả rất hợp lý.

"THUÊ XE 16 CHỖ NẮNG VÀNG - MỘT LẦN CHỌN, VẠN LẦN ĐẾN" 

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe ô tô 16 chỗ hay cần bất cứ thông tin, hãy gọi qua  số: 0989567299 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Rất mong được phục vụ và hợp tác cùng quý khách hàng ./.

Travelcar

ID: ***691
  • 08/08/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

Số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.