Dịch vụ quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp tại Hà Nội

 • S273705
 • Hà Nội
 • 12/02/2020
 • 13324km
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 752
Địa chỉ: số 55 ngõ 172, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hình thức: Cần bán

caogiamedia

ID: ID: ***509

10/02/2020

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Quảng cáo ngoài trời là quảng cáo tác động đến người tiêu dùng khi họ bước ra ngoài ngôi nhà họ đang sống. OOH là loại hình dịch vụ quảng cáo ngoài trời được sử dụng rộng rãi từ lâu nhờ những ưu điểm nổi bật như khả năng “áp đặt”, “ thu hút” mọi ánh nhìn, thông điệp nổi bật, duy trì và khắc nhớ độ nhận biết thương hiệu lớn.

OOH Cao Gia- Dịch vụ quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp Hà Nội

OOH Cao Gia- Dịch vụ quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp tại Hà Nội

Quảng cáo ngoài trời là xu hướng quảng cáo đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và chi ngân sách cho chiến lược marketing của mình. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời với nhiều ưu điểm nổi bật là chi phí thấp và khả năng tiếp cận lớn theo khu vực địa lý.

Kênh OOH là tập hợp của tất cả các phương tiện quảng cáo ngoài trời như biển quảng cáo, pano- billboard, quảng cáo trên phương tiện giao thông (xe bus, taxi)…Ngoài ra một số loại quảng cáo như quảng cáo trong thang máy, trong siêu thị, trung tâm thương mại cũng được xếp vào kênh OOH- dịch vụ quảng cáo ngoài trời

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng thì các doanh nghiệp vẫn chưa có được những gợi ý tốt nhất.

Cao Gia nhận thấy việc đem đến cho khách hàng một dịch vụ quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp với một thông điệp truyền thông lan tỏa mạnh mẽ là một việc làm hết sức cần thiết và quan trọng.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Cao Gia

Quảng cáo ngoài trời tại Cao Gia bao gồm các dịch vụ:

Quảng cáo xe bus,

Quảng cáo taxi

Quảng cáo màn LED

Quảng cáo Pano tấm lớn

Quảng cáo hộp đèn

Quảng cáo LCD/ Frame tòa nhà…

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp tại Cao Gia

Hoàn thiện và phát triển để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp, uy tín và là sự lựa chọn an tâm của doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn luôn thay đổi, luôn luôn làm mới mình, tận dụng triệt để sự sáng tạo của tuổi trẻ tạo dựng nên các chiến dịch quảng cáo OOH sáng tạo, kết hợp thêm các dịch vụ khác cộng thêm cho phương tiện quảng cáo ngoài trời đơn lẻ.

Cao Gia mong muốn đem đến cho khách hàng một trải nghiệm mới mẻ trong quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời của mình. Cung cấp đa dạng kênh quảng cáo ngoài trời và nhanh chóng nhất cho khách hàng là sứ mệnh phục vụ và là mục tiêu hàng đầu của OOH Cao Gia.

Giá trị cốt lõi

Quảng cáo ngoài trời tại Cao Gia được triển khai bởi đội ngũ nhân lực trẻ trung, sáng tạo. Sức trẻ chính là vũ khí tối thượng tại Cao Gia, mỗi một ấn phẩm truyền thông gửi đến khách hàng và người tiêu dùng đều mang GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU người Cao Gia. Lựa chọn dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Cao Gia khách hàng nhận được những giá trị THẬT.

Uy tín và chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi mà quảng cáo ngoài trời Cao Gia cam kết mang đến cho khách hàng. Lựa chọn dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Cao Gia là lựa chọn an tâm và hữu hiệu nhất trong chiến dịch truyền thông của bạn.

Quảng cáo ngoài trời Cao Gia- Một sản phẩm thuộc Công ty TNHH Công nghệ Và Truyền thông Cao Gia

VPGD: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901 74 1111

Email: lienhe@caogia.vn

 

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ ĐĂNG KÝ APP K+
 • 0
 • 329

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ ĐĂNG KÝ APP K+

TP. Hồ Chí Minh 14549km
145.000 đ

SNT

Tại sao nên kiểm tra thời hạn K+ thuê bao?
 • 0
 • 431

Tại sao nên kiểm tra thời hạn K+ thuê...

TP. Hồ Chí Minh 14549km
145.000 đ

SNT

Tôi muốn biết các quy định về bảo hành thiết bị K+?
 • 0
 • 408

Tôi muốn biết các quy định về bảo...

TP. Hồ Chí Minh 14549km
Liên hệ

SNT

Hướng dẫn đăng ký 4 kênh K+ độc quyền
 • 0
 • 324

Hướng dẫn đăng ký 4 kênh K+ độc quyền

TP. Hồ Chí Minh 14549km
145.000 đ

SNT