Dịch vụ kế toán trọn gói, Thành lập doanh nghiệp giá rẻ, Báo cáo thuế, thay đổi giấy phép

Dịch vụ kế toán trọn gói, Thành lập doanh nghiệp giá rẻ, Báo cáo thuế, thay đổi giấy phép

Giá Liên hệ

Mô tả

Dịch vụ kế toán trọn gói, Thành lập doanh nghiệp giá rẻ, Báo cáo thuế, thay đổi giấy phép

Sao Khuê chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép, kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương phục vụ cộng đồng các doanh nghiệp, uy tín, tận tâm, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

* Bạn có ý tưởng kinh doanh muốn thành lập doanh nghiệp và chọn cho mình một loại hình doanh nghiệp phù hợp, đăng ký ngành nghề phù hợp, số thành viên, vốn điều lệ tương ứng với năng lực hiện có để được sở kế hoạch đầu tư cấp phép hoạt động.

* Bạn muốn thay đổi tên công ty, địa điểm kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, người đại diện pháp luật, vốn điều lệ, các thành viên ....

* Bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán,kế toán trưởng và đang cần những chuyên viên kế toán có trình độ, năng lực, kinh nghiệm để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, chứng từ, làm sổ sách kế toán, kê khai, báo cáo thuế...

Công ty bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ và bạn không cần có kế toán, kế toán trưởng chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí?

* Bạn là chủ doanh nghiệp,là người đại diện theo pháp luật cho doanh nghiệp nhưng lại không am hiểu nhiều về kế toán, các quy định về pháp luật thuế thì làm sao bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên kế toán, kế toán trưởng của mình, cũng như công việc, báo cáo mà họ làm liệu đã đúng quy định chưa ?

Chúng tôi có kinh nghiệm và thấu hiểu các vướng mắc của Quý Doanh Nghiệp. Từ đó đưa ra hướng giải quyết tốt nhất không chỉ về chi phí mà lẫn hướng phát triển bền vững cho tương lai.

Hãy liên hệ chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

 

Liên hệ Chuyên viên Tư vấn:

✔ Hotline Mrs Hường 0909.747.896 – DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP SAO KHUÊ

Địa chỉ: 147/20 Lê Văn Khương, P. Thới An, Q.12, TPHCM

Điện thoại: Mrs Hường 0909.747.896 – 0986.1315.607

Email: khanhhuong1507@gmail.com

khanh huong

ID: ***715
  • 26/12/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

147/20 Lê Văn Khương, P. Thới An, TP.Hồ Chí Minh

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.