Dịch vụ kính cường lực, lắp đặt kính cường lực

  • S200067
  • TP. HCM
  • 28/11/2018
  • 14046km
Giá: 300.000
Lượt xem: 277
Địa chỉ: 466/ 17 tân kỳ tân quý p sơn kỳ quận tân phú
Hình thức: Cần bán

nguyễn thành đức

ID: ID: ***471

17/09/2017

Tài khoản

Bình thường
1 tin đăng
Thông tin mô tả

Dich vụ kính cường lực của công ty Trung Đức đã và đang nhận được sử ủng hộ của quý khách hàng . Bạn sẽ rất hài lòng với những sản phẩm công try chúng tôi cung cấp cho .

Kính cường lực hay còn gọi kính gia nhiệt , là loại kính được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang trên dây truyền công nghệ hiện đại . Đúng như tên gọi kính cường lực có chịu sức nén lên đến 10.000 psi ( gấp 3 lần kính thường)

1 Ưu diểm của kính cường lực

+ Độ cứng cao tỉ lệ thuận với độ bền theo thời gian kính được sử dụng trong một loạt các ứng dụng bao gồm : cửa kính, vách kính, kệ kính , câu thang kính , hay các loại tủ nhôm kính…

+ Chống bụi tốt giúp căn nhà bạn luôn trông như mới

+ Khả năng cách âm , cách nhiệt cao tạo không gian yên tĩnh, nên rất thích hợp cho các văn phòng công ty đòi hỏi sự riêng tư.

+ Với bề mặt của kính phẳng nên quá trình vệ sinh sản phẩm dẽ dàng và nhanh

+ Mẫu mã đa dạng nên rất thích hợp cho mọi sản phẩm được làm ra từ kính cường lực

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ sửa , thay mới các loại bản lề cửa kính, di dời các loại vách kính văn phòng nếu cần tư vấn cung cấp thi cộng các dich vụ liên quan đến kính cường lực hãy gọi ngay 0903178976 để được trải nghiệm những sản phẩm ưng ý theo từng mục đích của khách hàng .

https://www.kinhnhom.com/tin-tuc/239-dich-vu-kinh-cuong-luc.html

Chia sẻ sản phẩm trên:

Có thể bạn quan tâm