Dịch vụ tổ chức du lịch Team Building chuyên nghiệp

Dịch vụ tổ chức du lịch Team Building chuyên nghiệp

Giá Liên hệ

Mô tả

Dịch vụ tổ chức du lịch Team Building chuyên nghiệp

Du lịch teambuilding là một xu thế đã quen thuộc đối với các doanh nghiệp,công ty,đó là một chuyến đi với nhiều cảm xúc khác nhau,trò chơi vui nhộn,thỏa sức sáng tạo và gắn kết tình bạn,tình đồng nghiệp trở nên tốt đẹp hơn.

Team Building là gì? Xem tại đây: >>>>> http://vietlinkevent.com/teambuilding-la-gi.ob113.html


Du lịch teambuilding đã trở thành yêu cầu bắt buộc của các công ty,doanh nghiệp để tạo ra sực mạnh gắn kết các thành viên trong nhóm luôn hiểu được nhau và cùng nhau làm việc tốt hơn.Nhóm làm việc có hiệu quả hay không,có vượt qua những khó khăn lớn tưởng chừng như bỏ cuộc,có sự đồng cảm và hỗ trợ từ đồng đội để mỗi thành viên phát huy hết sức mạnh của mình,bạn sẽ thấy dõ điều đó sau buổi tổ chức du lịch teambuilding.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức du lịch teambuilding,tour du lịch trong nước và ngoài nước chúng tôi tự hào đáp ứng mọi yêu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả.Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình,năng động,kinh nghiệm tổ chức teambuilding cho các doanh nghiệp với quy mô nhân viên lớn,nhỏ trên mọi miền tổ quốc.ý tưởng tổ chức hoàn toàn mới mẻ và các trò trơi vui nhộn và đầy ý tưởng sáng tạo

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ LIÊN KẾT VIỆT

Địa chỉ: P 705B, ĐN B, Licogi 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0983.686.183, Điện thoại: 0243 785 8551

Email: info@vietlinktour.com sales@vietlinktour.com

Website: http://vietlinkevent.com  -   http://vietlinktour.com

Hoàng Anh

ID: ***049
  • 12/05/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bán

P 705B, ĐN B, Licogi 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Mẹo mua bán an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.